Chồng dắt bồ nhí công tác từ Nam ra Bắc bị vợ và em gái bắt tận tay,đổ sữa vào đầu, đánh ghen tới tấp ngay tại sân bay

  • Trang Uyen

Đang ôm hôn cô bồ nhí, không ngờ vợ đứng ngay đằng sau, một màn đánh ghen như phim kiếm hiệp đã xảy ra.

Một ngày đẹp trời, chồng bỗng nhiên có quá nhiều lịch "công tác", chị vợ sinh nghi nên đã đi theo, để rồi phát hiện ra sự thật đầy đau lòng.

Sáng hôm nay, ngày 12/5, vào khoảng 7h30, một cặp nam nữ đang ôm hôn nhau thắm thiết ngay tại sân bay trước sự chứng kiến của nhiều người bỗng nhiên "tá hỏa" khi bị đổ sữa lên đầu.

Theo "lịch công tác", ông chồng đi từ TP.HCM ra Hà Nội nhưng chưa kịp lên sân bay đã bị vợ mình "tóm sống".

Người đàn ông bực tức quay lại thì "cứng họng" khi thấy vợ mình cùng em gái đang đứng lù lù đằng sau. Những tưởng kế hoạch của mình quá hoàn hảo nhưng không ngờ bị phát hiện ngay tại sân bay.

Tuy nhiên, thay vì hối lỗi, "gã bội bạc" lại đứng ra bảo vệ tình nhân, tỏ ra như mình mới là người bị hại. Không những thế, "con giáp thứ 13" vẫn còn hiên ngang, vênh váo và quay lưng bỏ đi như không có chuyện gì.

Quá uất ức trước những hành động tồi tệ của cặp "mèo mả gà đồng" này, 2 chị em người vợ ném đồ đạc và lao vào đánh người phụ nữ trơ trẽn kia nhưng bị người chồng ra sức cản lại.

Sau một hồi lớn tiếng nạt nộ vợ, người đàn ông này bỏ đi ra máy bay cùng nhân tình, chỉ còn lại chị vợ ôm nỗi uất ức ở lại.

Xem video

Theo Kul.vn


Cảnh tan hoang bên trong căn nhà cháy tại tầng 18 chung cư ở Hà Đông

Cảnh tan hoang bên trong căn nhà cháy tại tầng 18 chung cư ở Hà Đông
Xã hội

Đám cháy phát ra ở tầng 18 cộng thêm thời điểm xảy ra vụ hoả hoạn có gió to nên công tác dập lửa của lực lượng CSPCCC gặp rất nhiều khó khăn.

Cô gái Nghệ xinh đẹp cover ‘Đừng hỏi em vì sao’ đầy ngọt ngào ‘gây thương nhớ’, dân mạng vào xin link rối rít

Cô gái Nghệ xinh đẹp cover ‘Đừng hỏi em vì sao’ đầy ngọt ngào ‘gây thương nhớ’, dân mạng vào xin link rối rít
Đời sống

Không chỉ có ngoại hình xinh đẹp, Ngân Ngân còn chinh phục được trái tim của cộng đồng mạng nhờ giọng hát ngọt ngào, dày hơi và đầy nội lực của mình.