Chàng trai bị cắm sừng sau 5 năm đi Nhật đã có người yêu mới, nhan sắc xinh đẹp hơn trăm lần người yêu cũ

  • Phuong Thao
Nếu tận mắt xem được những hình ảnh này, không biết cô gái kia có khóc lóc đòi quay lại hay không nhỉ?

Cách đây không lâu, câu chuyện về việc chàng trai đi Nhật 5 năm về phát hiện bị người yêu “cắm sừng” được dân mạng đặc biệt chú ý với rất nhiều lời bàn tán, tranh luận, chỉ trích khác nhau.

Theo những gì chàng trai chia sẻ, suốt 5 năm trời, mọi chi phí từ tiền trọ, ăn uống, áo quần, tiền học phí, tiền học nghề của cô gái này đều một tay anh làm lụng và chu cấp. Đến việc học Đại học, chàng trai này cũng đành dang dở để tập trung lo cho bạn gái, nhưng đến cuối cùng lại phát hiện sự thật ê chề.

Bài viết của chàng trai tố bạn gái “cắm sừng” từng khiến dân mạng xôn xao

Sau khi sự việc thu hút sự chú ý của nhiều người, cô gái trong câu chuyện cũng đã thẳng thắn lên tiếng thừa nhận mình “cắm sừng” bạn trai đi Nhật và đưa ra những lý lẽ cho riêng mình. Theo đó cô gái có viết: “Người yêu nuôi nhau, hy sinh là đúng rồi, bóc phốt làm gì? Chỉ là tiếc tiền thôi, yêu đương gì nữa, lấy tiền cho bạn gái sao đòi được ạ? Em cũng ăn nằm với anh ấy 5 năm, anh chị tính thử đi xem số tiền đó mua được gì? Làm đàn ông cho đáng đàn ông, sống hèn hạ, giờ ăn không được nữa thì đạp đổ. Anh đạp đổ hết kỉ niệm rồi đó”.

Theo như cô gái này trả lời bình luận của bạn bè thì sau khi chia tay với người yêu cũ, cô gái này mới quen người mới, chứ không phải yêu một lúc 2 người như lời “bóc phốt” của chàng trai. Bên cạnh đó, cô gái cũng từng suy nghĩ sẽ chỉ yêu một người, nhưng anh chàng đó lại không thay đổi cách cư xử với người yêu nên khiến cô bất lực, 5 năm chịu đựng là quá sức với một cô gái.

Bài đăng của cô gái sau đó càng gây thêm sóng gió cho câu chuyện

Dù đây là 1 sự việc được dân mạng quan tâm đặc biệt bởi “cắm sừng người yêu” có vẻ như không phải chuyện của riêng một ai. Tuy nhiên một thời gian ngắn sau đó, sức nóng của câu chuyện cũng lắng xuống theo dòng xoáy của hàng nghìn sự kiện khác diễn ra mỗi ngày.

Dù vậy, cuộc sống của chàng trai và cô gái trong sự việc này vẫn là điều được nhiều người để ý. Có thể thấy, sau sự việc, cô gái đổi sang Facebook mới, còn chàng trai vẫn cập nhật hình ảnh cuộc sống hiện tại trên trang Facebook cá nhân từ trước đến nay. Trên trang Facebook của mình, chàng trai thường xuyên đăng tải những bức ảnh học tập, sinh hoạt, nhận được sự quan tâm từ bạn bè.

Anh chàng để chú thích bức ảnh: “1m68, 65 ki-lô liệu có đủ làm tim ai hết chỗ không?

Không chỉ tập luyện, chàng trai cũng có nhiều hình ảnh thư thái trong cuộc sống hiện tại. Có vẻ như anh bạn tên Chung này đã cân bằng lại cuộc sống khá nhanh kể từ khi xảy ra sự việc đáng tiếc trên. Nhiều người còn bàn tán rằng không biết cô người yêu cũ của Chung nhìn loạt ảnh về cuộc sống hiện tại của Chung thì có ôm lòng tiếc hùi hụi không

Những phút giây thư giãn trong cuộc sống thường ngày

Cùng xem thêm 1 số hình ảnh khác về chàng trai này:

Ngoại hình khá ưa nhìn, quần áo, giày dép, điện thoại, đồng hồ đều bắt mắt

Xe máy cũng không phải hạng bình thường

Hình ảnh được cho là bạn gái mới của chàng trai

Anh chàng luôn rất chỉn chu với quần âu và sơ mi

Cô gái kia có tiếc khi đã cắm cho thanh niên kia vài cái sừng không nhỉ?

Theo Tin tức 24h

Loading...

Bị bắt lên xe chở về đồn, thanh niên ngồi phía sau thọc lét CSGT té ngã giữa đường

Bị bắt lên xe chở về đồn, thanh niên ngồi phía sau thọc lét CSGT té ngã giữa đường
Đời sống

Đoạn clip ghi lại cảnh chiến sĩ CSGT trong lúc đưa người vi phạm về đồn thì bất ngờ bị nam thanh niên ngồi sau thọc lét khiến chiến sĩ CSGT mất phương hướng ngã ngửa ra đường