Cả trường không rời măt được khỏi điệu nhảy sôi động của những cô nàng cá tính, mặc suit của con trai mà sao nhảy vẫn đẹp thế cơ chứ

  • Phuong Thao

Dưới đây là video cover "Move like Jagger "cực chất của các nữ sinh trường THPT Lê Quý Đôn Hà Đông, cùng đón xem nhé!

Trong số tất cả những concept đầy màu sắc là các điệu nhảy tuyệt vời do các nhóm nhạc thần tượng thể hiện. Một số vũ đạo mang tính biểu tượng nhất của năm thậm chí đã thu hút người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới bắt chước và tạo ra nhiều video dance cover từ những điệu nhảy mà họ yêu thích nhất.

Việc học sinh tại các trường học biểu diễn cover lại các điệu nhảy hiện đại bây giờ không còn quá xa lạ. Rất nhiều tiết mục ấn tượng được chính các bạn trẻ tài năng biên đạo nên khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Kĩ năng nhảy nhót cực đỉnh cùng với sự sáng tạo trong từng bước nhảy, nhiều màn biểu diễn khiến khán giả xem phải ngả mũ thán phục vì sự đầu tư và khả năng nổi bật của những bạn học sinh này.

Dưới đây là video cover Move like Jagger cực chất của các nữ sinh trường THPT Lê Quý Đôn Hà Đông, cùng đón xem nhé!Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Cảnh tan hoang bên trong căn nhà cháy tại tầng 18 chung cư ở Hà Đông

Cảnh tan hoang bên trong căn nhà cháy tại tầng 18 chung cư ở Hà Đông
Xã hội

Đám cháy phát ra ở tầng 18 cộng thêm thời điểm xảy ra vụ hoả hoạn có gió to nên công tác dập lửa của lực lượng CSPCCC gặp rất nhiều khó khăn.

Cô gái Nghệ xinh đẹp cover ‘Đừng hỏi em vì sao’ đầy ngọt ngào ‘gây thương nhớ’, dân mạng vào xin link rối rít

Cô gái Nghệ xinh đẹp cover ‘Đừng hỏi em vì sao’ đầy ngọt ngào ‘gây thương nhớ’, dân mạng vào xin link rối rít
Đời sống

Không chỉ có ngoại hình xinh đẹp, Ngân Ngân còn chinh phục được trái tim của cộng đồng mạng nhờ giọng hát ngọt ngào, dày hơi và đầy nội lực của mình.