Anh gọi 100 chiếc bánh Hamburger, nhân viên tưởng đùa, câu chuyện sau đó khiến nhiều người cảm động

  • Trang Uyen

“Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, sự giúp đỡ đúng lúc, đúng chỗ sẽ khiến mọi người cảm động và ghi nhớ mãi không thôi.

Lance Stewart một YouTuber thường sản xuất những đoạn video hài hước, tinh nghịch để chia sẻ cùng cộng đồng mạng. Trong một dịp đặc biệt anh đã quyết định làm những điều ý nghĩa và đặc biệt hơn, đó là lan truyền tình yêu thương và sự giúp đỡ đến với mọi người.

Đầu tiên anh đến 1 cửa hàng McDonald tại bang California, Mỹ cùng người bạn của mình để đặt 100 chiếc bánh Hamburger. Nhân viên bán hàng khá bất ngờ trước đơn hàng khổng lồ này, anh nghĩ có vẻ như mình đang bị các khách hàng trêu đùa.

Người quản lý cũng đã đến để chắc chắn đây không phải là một trò đùa của các chàng trai. Cuối cùng họ cũng đã mua được 100 chiếc bánh mì kẹp thịt, tổng số tiên cho đơn hàng này lên đến 151 USD (khoảng 3,4 triệu).

Những chiếc bánh được đóng gói cẩn thận để phân phát cho những người vô gia cư

Lance cùng bạn của mình bắt đầu trao tận tay những chiếc bánh đến những người vô gia cư

Đối với nhiều người chúng ta, những chiếc bánh Hamburger là món ăn bình dân có thể mua bất cứ lúc nào, tuy nhiên đối với những người vô gia cư đây là một món ăn xa xỉ.

Nhiều người vô gia cư được nhận quà đã tỏ lòng cảm ơn đến hai chàng trai tốt bụng

Một phụ nữ vô gia cư đã nhận chiếc bánh này và chia sẻ phần ăn của mình với một người bạn. Điều này khiến nhiều người không khỏi xúc động. Ngay cả khi trong nghèo đói họ vẫn giữ được đức hạnh tôn quý của mình.

Quá trình phân phát này mất gần 6 tiếng. Chương trình vẫn còn tiếp diễn và các chàng trai vẫn sẽ tiếp tục những hoạn động thiện nguyện của mình trong tương lai.

Lance cũng hy vọng rằng hành động này của mình sẽ là niềm cảm hứng khiến nhiều người sẽ có những hành động khác nhau giúp đỡ cho những người có số phận bất hạnh. Anh chia sẻ: “Điều khiến tôi cảm động nhất là họ luôn thể hiện lòng biết ơn của mình và dành cho tôi những nụ cười thân thiện!”.


Hãy cùng xem đoạn video cảm động này dưới đây

Theo Thethaovavanhoa

Cảnh tan hoang bên trong căn nhà cháy tại tầng 18 chung cư ở Hà Đông

Cảnh tan hoang bên trong căn nhà cháy tại tầng 18 chung cư ở Hà Đông
Xã hội

Đám cháy phát ra ở tầng 18 cộng thêm thời điểm xảy ra vụ hoả hoạn có gió to nên công tác dập lửa của lực lượng CSPCCC gặp rất nhiều khó khăn.

Cô gái Nghệ xinh đẹp cover ‘Đừng hỏi em vì sao’ đầy ngọt ngào ‘gây thương nhớ’, dân mạng vào xin link rối rít

Cô gái Nghệ xinh đẹp cover ‘Đừng hỏi em vì sao’ đầy ngọt ngào ‘gây thương nhớ’, dân mạng vào xin link rối rít
Đời sống

Không chỉ có ngoại hình xinh đẹp, Ngân Ngân còn chinh phục được trái tim của cộng đồng mạng nhờ giọng hát ngọt ngào, dày hơi và đầy nội lực của mình.