Yuri (SNSD) tiết lộ về nụ hôn trên phim đầu tiên với Park Shi Hoo

Yuri của Girls 'Generation đã tiết lộ về cảnh hôn đầu tiên của cô với Park Shi Hoo trong bộ phim truyền hình 

Ngày 19/1, trong buổi họp báo ra mắt phim Neighborhood Hero, Yuri đã chia sẻ: "Tôi rất bối rối khi biết được rằng cảnh quay đầu tiên của chúng tôi với nhau sẽ là một cảnh hôn . Không những vậy, tôi đã nói với Park Shi Hoo là sẽ có một cảnh hôn với Choi Yoon So sau khi chúng tôi hoàn thành bộ phim. Tôi không cảm thấy tốt về điều đó chút nào cả".

Cô cũng cho biết thêm: "Đôi khi tôi rất khó để tập trung vào việc quay phim bởi vì tiền bối Park Shin Hoo thường hay trêu trọc mọi người. Nhưng cũng chính nhờ thế mà tôi đã có rất nhiều niềm vui."

Neighborhood Hero không chỉ đánh dấu sự trở lại của Park Shi Hoo cho bộ phim truyền hình trong nước sau 2 năm kể từ khi anh vường vào scandal cưỡng dâm, phim còn là cơ hội để thành viên xinh đẹp của nhóm nhạc nữ đình đám SNSD chứng tỏ khả năng diễn xuất của mình sau ba năm kể từ bộ phim Fashion King năm 2012.

Phim có nội dung nói về một nhân viên bí mật đã nghỉ hưu (Park Si Hoo ) mở một quán bar có tên là Neighborhood Hero và kết bạn với những người dân bình thường. Và ông cũng bắt đầu giúp đỡ họ giải quyết một số vấn đề ở trong vùng…Trong phim, Yri sẽ vào vai một nhân viên quán bar đồng thời là một nhà văn đầy tham vọng.

Neighborhood Hero dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 23/1.

Phương Trà/Soompi

Từ khoá:   Neighborhood Hero    Yuri    SNSD    Park Si Hoo   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU