Xem “Vũ khí nhà văn” cùng Văn Anh, Tú Vi vẫn phấn khích đòi tua lại cảnh tắm của nam chính

Ba tập đầu tiên đã nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả xem đài, trong đó có cặp vợ chồng nổi tiếng Văn Anh – Tú Vi. Trong một chương trình bình luận về phim truyền hình mang tên “8 xuyên phim” , cả Văn Anh và Tú Vi đã dành không ngớt lời khen cho bộ phim bom tấn này.

Nói về bộ phim “Vũ khí nhà văn”, Tú Vi không giấu được sự hào hứng: “Mãn nhãn mọi thứ, lời thoại hay, góc máy đẹp, trang phục xuất  sắc, trang điểm tự nhiên như không trang điểm, diễn xuất quá tuyệt. Bởi vậy mới dẫn đầu xu hướng”. Văn Anh cũng đồng tình với vợ, đặc biệt anh thích câu thoại trong tập 1: “Ngòi bút thì mạnh hơn lưỡi dao, máy đánh chữ thì lợi hại hơn súng đạn. Hãy tìm chủ đề vĩ đại mà viết”.

Tú Vi - Văn Anh diễn lại cảnh trong phim Vũ khí nhà văn 2.png
 

Bàn về câu thoại này, Tú Vi cho rằng không hẳn phải đánh đổi giữa cái tôi nghệ thuật và thị hiếu khán giả. Cái quan trọng là cách truyền tải của người làm nghệ thuật.

Tú Vi - Văn Anh diễn lại cảnh trong phim Vũ khí nhà văn.png
 

Cô dẫn chứng từ bộ phim “Vũ khí nhà văn”, không phải thể loại ngôn tình mà hơi hướng viễn tưởng và bước đầu cho thấy những thông điệp ý nghĩa về nghề cầm bút. Tuy nhiên, cách truyền tải của bộ phim không hề gây nhàm chán mà vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn, khiến khán giả vẫn quan tâm và yêu mến.

Tú Vi - Văn Anh diễn lại cảnh trong phim Vũ khí nhà văn 3.png
 

Ngoài ra, cặp vợ chồng nổi tiếng còn hóa thân thành hai nhân vật chính và diễn lại một phân cảnh trong bộ phim “Vũ khí nhà văn”. Nếu ở phiên bản gốc, cô gái Jeon Seol do Im So Jung thủ vai đang nói chuyện nhẹ nhàng, giải thích với nhà văn Han rằng mình không phải là đồng phạm của tên biến thái, sau đó mệt mỏi  ngất xỉu xuống người nam chính; thì ở phiên bản Việt Nam, Tú Vi lại thể hiện vô cùng cá tính và đanh đá mang lại nhiều tràng cười cho khán giả.

Văn Anh Tú Vi dành nhiều lời khen cho Vũ khí nhà văn.png
 

MC của chương trình cũng phải thốt lên “Chưa thấy cô gái nào sắp xỉu rồi mà vẫn cãi tay đôi hung hăng như vậy”. Tú Vi thật thà: “Vi biết cảnh này mà gửi qua Hàn Quốc casting là Vi được vô vai gì rôi! Vô vai con chó”.

VKNV 4.JPG
 

Ở một diễn biến khác, Văn Anh tỏ ra choáng ngợp với sự giàu có của nhà văn Han Se Joo, anh nói: “Hay là mình chuyển sang làm nhà văn nhỉ? Mình vẫn còn trẻ mà”. MC Kim Thảo ngay tập tức chớp cơ hội để đốt nhà hai khách mời: “Nhà văn thì có nhiều người theo lắm, chị Tú Vi cẩn thận nha, ảnh muốn làm nhà văn kìa”.

VKNV 6.JPG
 

Tú Vi ngay lập tức tỏ ra không quan tâm và thốt lên “Ôi qua cảnh tắm mất rồi, tua lại cảnh tắm của anh Han được không?” Bất ngờ với phản ứng của nữ diễn viên, MC chương trình được phen “cạn lời” với cặp vợ chồng nổi tiếng này.

Tú Vi đòi tua lại cảnh tắm của nam chính 2.png

 

Kết thức tập 3 của “Vũ khí nhà văn”, sau nhiều lần đụng độ, Han Se Joo vẫn nghi ngờ Jeon Seol là kẻ theo đuôi, còn Jeon Seol cũng đã dần không còn coi Han Se Joo là “nam thần cứu cả đất nước” nữa.

VKNV 3.jpg
 

 Trong khi đó, nam chính cũng đang gặp khủng hoảng vì một scandal “từ trên trời rơi xuống”. Liệu anh chàng nhà văn có nhanh chóng vượt qua được khủng hoảng này và nữ chính sẽ xuất hiện ra sao trong cuộc đời anh. Tất cả sẽ được bật mí trong những tập tiếp theo của “Vũ khí nhà văn” phát sóng lúc 20h thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.

VKNV 9.jpg
 

T.R

Từ khoá:   Vũ khí nhà văn    Chicago Typewriter    Tú Vi    Văn Anh   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU