Võ Cảnh và Tăng Huỳnh Như của “Love At 1st Sight” vẫn đẹp trai xinh gái bất chấp gạch đá

Trước những bình luận chỉ trích tiêu cực về ngoại hình, nhà sản xuất tiếp tục tung thêm loạt ảnh hậu trường của cặp diễn viên chính.

Thời gian qua, tuy triển khai dự án và hoàn thành quá trình quay phim trong lặng lẽ nhưng ngay khi hé lộ một số thông tin, bộ phim “Love At 1st Sight” đã lập tức nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả yêu phim ảnh. Rất nhiều nhận xét đánh giá khen ngợi tích cực nhưng cũng không thiếu những bình luận chê bai tiêu cực. 

1.png
Bị “ném đá” nhiều nhất có lẽ là cặp đôi chính Võ Cảnh và Tăng Huỳnh Như. Cả hai đều là những tên tuổi còn khá mới lạ trong mắt khán giả, chưa có nhiều cơ hội chứng minh được khả năng diễn xuất của mình. 

2.jpg
So với hình tượng trong những tiết lộ trước đó về nội dung của bộ phim thì Võ Cảnh bị đánh giá là dù có đẹp trai đấy, dáng chuẩn đấy nhưng chưa đủ khí chất của một “đại thần”. Tăng Huỳnh Như cũng bị chê là không đủ xinh đẹp để vào vai một hoa khôi trường đại học. 

3.jpg


4.jpg
Đáp lại những ý kiến đó, nhà sản xuất của “Love At 1st Sight” tung ra thêm nhiều hình ảnh đẹp của cặp đôi này. Những hình ảnh hậu trường được chụp chớp nhoáng nhưng vẫn không kém phần lung linh, tươi sáng đúng chất “thanh xuân vườn trường”. 

5.jpg


6.jpg
Có thể thấy rằng ekip tuy chưa thể tiết lộ rõ ràng và chi tiết hơn về phần nội dung nhưng đã có sự chăm chút kỹ lưỡng cho tác phẩm này, ít nhất là về phần nhìn. Mong muốn sẽ nhận được thêm nhiều hơn sự yêu thích và chờ đón từ phía khán giả hâm mộ.

7.jpg


8.jpg


9.jpg


10.jpg

Webdrama “Love At 1st Sight” được biết sẽ ra mắt vào tháng 9 này, trình chiếu bởi Yeah1Movies cùng kênh BanhTV trên Youtube. 

Từ khoá:   Webdrama    võ cảnh    “Love At 1st Sight   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU