Vì cứu vợ con, Hoài Linh bị tình cũ đánh bầm dập trong phim

Đây là một trong những cảnh quay hài hước của "Tía tui là cao thủ" được ra mắt trong dịp Tết Bình Thân năm nay.

Đến với bộ phim lần này, nữ diễn viên Cát Tường tiếp tục thể hiện thế mạnh của cô là vai phản diện. Nhưng khác với các bộ phim trước, bà Liên của Cát Tường trong Tía tui là cao thủ là nhân vật phản diện có “lý do”. Bởi, vì quá hận trước chuyện ông Nho (NSƯT Hoài Linh) lấy bà Nhã (Việt Hương), nên kể từ đó bà Liên vạch một kế hoạch để trả thù mối hận năm xưa dưới sự giúp sức của Ba Chà Bá (do Tấn Beo đóng).

Image_13.JPG

Image_14.JPG

Bà Liên và Ông Nho thời trẻ do Hoài Lâm và Yu Dương thể hiện

Nữ diễn viên Cát Tường cho biết, nhân vật Liên là một vai ác rất khác với các vai diễn trước đây cô từng thể hiện. Không những thế, tạo hình của nhân vật cũng khá là “ác chiến”. Xuất hiện trong trailer với mái tóc bờm sư tử và phong thái sang chảnh, bà Liên nay đã lột xác khá nhiều so với hình ảnh tiểu sư muội ngây thơ của ông Nho ngày xưa. Chính một tay bà cũng khiến cho gia đình ông Nho bà Nhã một phen đảo điên.

IMG_0992.JPG

Liên bây giờ đã không còn là Liên của ngày hôm qua nữa rồi!

IMG_1092.JPG

Nhưng ẩn sâu trong tâm hồn tưởng chừng như sắt đá ấy, thì trái tim của bà Liên lúc nào cũng luôn ấm nóng và không ngừng hướng về ông Nho.

Đặc biệt, bộ phim còn có phân đoạn hành động đánh nhau phối hợp nhiều thế võ giữa NSƯT Hoài Linh và nữ diễn viên Cát Tường. Chia sẻ về phân cảnh này, nữ diễn viên cho biết: “Trong phim này có những cảnh đánh nhau thật sự giữa Tường và anh Hoài Linh. Đánh từ đấu kiếm, boxing cho đến đấu võ thuật, quyền anh. Khán giả ai cũng biết là anh Hoài Linh khá là mảnh khảnh. Chính vì vậy mà vừa quay xong, anh mệt quá thì ảnh ngủ ngay tại đấu trường luôn."

Image_7.JPG

Image_9.JPG

Image_10.JPG

Màn tranh đấu "võ tổng hợp" mang lại nhiều khoảnh khắc thú vị cho khán giả

Do đó mà đến những cảnh quay tiếp theo, mọi người đã phải gọi NSƯT Hoài Linh dậy và hồi sức để có thể tiếp tục diễn xuất. Qua đó cho thấy sự vất vả và hy sinh của những người nghệ sỹ khi tham gia bộ phim.

Tía tui là cao thủ xoay quanh câu chuyện về một gia đình làm nghề thuốc Đông y. Ông bà Nho Nhã nổi tiếng khắp làng với tài “phóng kim châm chữa bệnh” có một không hai. Họ sống yên vui, hạnh phúc bên bốn người con đều là những nam thanh nữ tú tại một vùng quê yên bình. Số tiền lớn có được từ việc đền bù đất đai đã khiến gia đình vốn nho nhã rơi vào những bất hòa và tranh cãi. Sau biết chồng mình vẫn luôn giữ kỷ vật của mối tình đầu, bà Nhã đã quyết định bỏ lại chồng và đứa con trai út để lên thành phố đổi đời.

Image_15.JPG

Image_16.JPG

Image_18.JPG

Ông Nho rơi vào tình thế khó xử giữa hai người phụ nữ mà ông yêu nhất

Nhưng cuộc sống nơi đất khách quê người không dễ dàng như mẹ con bà Nhã tưởng tượng. Vốn thật thà, dễ tin người, họ đã bị một nhóm người giăng bẫy để rơi vào con đường sai trái. Người đứng đầu của nhóm người là một người phụ nữ có hành tung bí ẩn và nhiều bất ngờ. Bộ phim sở hữu một dàn diễn viên tài năng như: Việt Hương, Ngô Kiến Huy, Ái Phương, Yu Dương, Khả Như, Cát Tường... cùng “cặp cha con vàng” của showbiz Việt: Hoài Linh và Hoài Lâm.

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU