Tú Vi lập kế hoạch hóa 'bánh bèo' cưa trai đẹp Văn Anh

'Kế hoạch cua trai' là phim ngắn lấy nội dung tác phẩm cùng tên của tác giả Nguyễn Ngọc Thạch. Trong phim, Tú Vi sẽ lập 'kế hoạch cua trai' giành lấy trái tim Văn Anh

Trong phim ngắn 'Kế hoạch cua trai' có sự tham gia của các diễn viên như: NSƯT Thành Lộc, cặp đôi Tú Vi - Văn Anh, Nam Cường, Hồ Vĩnh Khoa, Don Nguyễn, Nam Thư...

Nội dung phim xoay quanh kế hoạch cua trai của Tú Vi và Nam Cường. Là một người con gái năng động, cá tính, Tú Vi chỉ thích mặc áo pull, quần jeans, vậy mà sau lần đầu tiên gặp Văn Anh tại bữa tiệc sinh nhật về, Tú Vi đã bị hớp hồn ngay tức khắc. Tú Vi nảy ra ý định là nhờ người bạn thân  Nam Cường lập 1 kế hoạch để cua cho bằng được Văn Anh xong rồi bỏ.

Anh chàng Văn Anh nho nhã chỉ thích các cô gái yểu điệu và nhẹ nhàng, vì thế mà cô nàng cá tính Tú Vi đã phải trải qua khóa đào tạo 'bánh bèo' cấp tốc do sư phụ Nam Cường và Don Nguyễn huấn luyện.

Tú Vi cá tính 'bó tay' với chàng Văn Anh

Kế hoạch 'bánh bèo' khởi động

 Tú Vi vất vả luyện tập catwalk

Ngày Văn Anh thật sự bị Tú Vi đốn ngã thì cũng là lúc cô nàng phải thực hiện lời hứa 'cưa xong rồi đá', dẫu biết kế hoạch này chỉ là sách lược tạm thời, nhưng với cá tính của mình, Tú Vi phải nói chia tay với Văn Anh. Lời nói chưa kịp thốt ra thì anh chàng Văn Anh lém lỉnh đã đi trước nước cờ khiến Tú Vi không kịp trở tay.

Văn Anh bị Tú Vi hớp hồn

Nhưng kế hoạch của Văn Anh làm Tú Vi không kịp trở tay

'Kế hoạch cua trai' thật sự là món quà tinh thần tuyệt vời nhất mà cặp đôi hoàn hảo Văn Anh-Tú Vi muốn dành tặng cho các bạn khán giả nhân dịp Valentine 2015 này. 'Kế hoạch cua trai' của tác giả Nguyễn Ngọc Thạch cũng là một trong những cuốn sách hot nhất ở thời điểm hiện tại. Tác giả cũng có đôi lời nhắn nhủ cho bạn đọc và khán giả :"Nếu thích ai đó, đừng ngần ngại, hãy lập ra một kế hoạch rồi cua người ta".

Rov

 

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU