'Tiểu Long Nữ' Trần Nghiên Hy xuống núi bán bánh bao

Nữ diễn viên xứ Đài Trần Nghiên Hy chính thức làm gương mặt đại diện quảng cáo cho một thương hiệu bánh bao sau khi phiên bản Tiểu Long Nữ của cô bị chê là Thần tiên tỷ tỷ "bánh bao".

Tạo hình "mặt bánh bao" được yêu thích

Với vai diễn nổi tiếng nhưng cũng nhiều tranh cãi Tiểu Long Nữ trong phiên bản Tân Thần điêu đại hiệp của Vu Chính, người đẹp xứ Đài Trần Nghiên Hy (Michelle Chen) bị cư dân mạng gán ghép cho không biết bao nhiêu biệt danh bởi thần thái lẫn ngoại hình được cho là "tụt dốc" so với các phiên bản trước.

Tiểu Long Nữ xứ Đài gây bão vì quảng cáo bánh bao

Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu trong clip quảng cáo bánh bao.

Lần lượt những danh xưng như Tiểu Long Nữ phiên bản Na Tra, Thủy thủ Mặt Trăng, "Mèo ú" Doaremon hay Tiểu Long Nữ "mặt bánh bao"... đều dành nói về nàng Tiểu Long Nữ của Trần Nghiên Hy.

Ngay cả sau khi phim đã kết thúc thì tên tuổi của nữ diễn viên 31 tuổi vẫn nổi như cồn, cho dù những biệt danh và điều tiếng có phần cay nghiệt của cư dân mạng từng không ít lần khiến Trần Nghiên Hy cảm thấy tủi thân.

Thế nhưng, dường như gương mặt tròn trịa của ngôi sao Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi dần được công chúng đón nhận và yêu mến. Thậm chí, khuôn mặt từng bị coi là "bánh bao" của Nghiên Hy còn được đánh giá là có giá trị thương mại cao khi được các thương hiệu sản phẩm ở Trung Quốc lẫn Đài Loan tin dùng.

Tiểu Long Nữ xứ Đài gây bão vì quảng cáo bánh bao

Phiên bản Tiểu Long Nữ từ lâu đã bị ví là "Tiểu Long Nữ mặt bánh bao".

Cụ thể là thời gian gần đây, Trần Nghiên Hy đã nhận lời làm gương mặt đại diện cho một thương hiệu bánh bao. Trong clip quảng cáo của hãng này, người hâm mộ nhận thấy Trần Nghiên Hy hóa thân cô gái thời hiện đại đang hấp nồi bánh bao, lúc sau lại trở về hóa thân "Cô cô mặt bánh bao" trong Thần điêu đại hiệp quen thuộc.

Sự kiện trên đang đặc biệt thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo cộng đồng mạng Hoa ngữ. Nhiều ý kiến nhận định, Trần Nghiên Hy đang thực sự mở ra thời đại mới cho gương mặt tròn đầy của mình.

Tiểu Long Nữ xứ Đài gây bão vì quảng cáo bánh bao

Hình ảnh thời hiện đại...

Tiểu Long Nữ xứ Đài gây bão vì quảng cáo bánh bao

Khi lại trở về cổ trang trong Thần điêu đại hiệp.

Có cư dân mạng nhận xét: "Cô ấy dám nhận lời làm gương mặt quảng cáo như vậy quả thật liều lĩnh và dũng cảm", hay một nhận xét khác cho rằng: "Tôi chỉ cảm thấy Trần Nghiên Hy có gout thời trang rất đẹp mắt". "Đây là sự mở đầu hay thảm họa?", một thành viên mạng lại đặt nghi vấn.

Nguồn: http://www.tiin.vn/chuyen-muc/phim/tieu-long-nu-xu-dai-gay-bao-vi-quang-cao-banh-bao.html

Từ khoá:   trần nghiên hy    tiểu long nữ bánh bao    thần điêu đại hiệp   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU