Thu Trang say xỉn "quậy bét nhè" tại phim trường

Tại phim trường của phim điện ảnh mới "Em Là Bà Nội Của Anh", hoa hậu hài Thu Trang "bê bối" khi ăn suốt ngày và uống rượu xỉn bét nhè.

Sau hàng loạt các vai diễn từ đồng tính đến phụ nữ có chồng trong những bộ phim điện ảnh đình đám như: Để Mai Tính 2, Trúng Số, Cô Dâu Đại Chiến 2, Xui Mà Hên, Tốc Độ Đường Cong và gần đây nhất là Trùm Cỏ…thì tưởng chừng như không bộ phim nào có thể làm khó được diễn viên hài Thu Trang.

Tuy nhiên, trong Em Là Bà Nội Của Anh (dự kiến khởi chiếu 12/2015), cô nàng bị làm khó khi phải vào vai " bánh bèo vô dụng ". Có một cảnh quay đặc biệt ấn tượng mà quay xong Thu Trang nhớ hoài: Đó là cảnh cha con vừa ngồi nhậu vừa tâm sự chuyện gia đình. Thế nhưng, chú Nam rủ Trang uống thiệt để quay, tưởng ít ít nên chị Trang gật đầu chơi luôn. Ai dè cứ quay hoài quay hoài, mà chú Nam là người miền Tây chính gốc, nên tửu lượng vô hạn. Còn nàng hoa hậu hài thì... sau khi quay cảnh đó 10 lần thì không còn biết gì đến xung quanh đoàn phim!

Bật mí về vai diễn kỳ lạ này, “hoa hậu của làng hài” cho biết : "Trong phim Thu Trang vào vai con gái của chú Thanh Nam. Đây là một nhân vật vừa vô duyên mà vừa ăn nhiều nữa. Đa số các cảnh quay Thu Trang đều phải… ăn, nào là ổi, là xoài rồi đến chuối. Mà làm phim này cũng ngộ lắm, đã ăn nhiều, nói chuyện vô duyên mà còn bị làm xấu nữa. Nghe nói đạo diễn muốn tái hiện hình ảnh Saigon nên tìm cái nhà xưa tuốt trên Thủ Đức để quay cho đẹp. Nhà đẹp thì đẹp thiệt mà không có máy lạnh nên nóng quá trời quá đất. Nóng quá nên tui mượn cái kẹp cài tóc cho mát. Ai ngờ ông đạo diễn nhìn và thấy hợp bắt tui cài cái kẹp to đùng từ đầu đến cuối phim luôn. Nói chung đúng hình ảnh một gái “bánh bèo” rất…vô dụng lẫn vô duyên cho nên bị ế, chưa chồng, ở giá và làm khổ cha già (NSUT Thanh Nam).

ChiChi

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU