Thiên Vũ – Nam chính đáng thương nhất 'Từng có người yêu tôi như sinh mệnh'

Dù mong ước được ở bên cạnh Thụy An đã thành sự thật, thế nhưng Thiên Vũ lại bị nhốt trong hình hài con gái. Trong tập 8, hình ảnh Thiên Vũ ở cùng Thụy An khiến người hâm mộ cặp đôi đã được an ủi phần nào.

Tập 8 "Từng có người yêu tôi như sinh mệnh" vừa lên sóng tối qua với nhiều tính tiết hết sức thú vị. Minh Tú đã xuất sắc vượt qua kỳ thi để được vào Câu lạc bộ âm nhạc của trường, cùng với Thụy An tham dự cuộc thi UMC. Bên cạnh đó, mối quan hệ của Minh Tú và Gia Minh lại càng trở nên cực kỳ thân thiết khi Gia Minh giúp đỡ và cùng Tú đi ăn. Thế nhưng, tình tiết khiến người xem bất ngờ nhất đó chính là hình ảnh Thiên Vũ xuất hiện trong vài khoảnh khắc. Dù hình ảnh Thiên Vũ được lồng ghép trong hình ảnh của Minh Tú, nhưng nhiều khán quả vẫn hy vọng Thiên Vũ sẽ thực sự trở lại trong thời gian sớm nhất.

1.png

Thiên Vũ xuất hiện song song với Minh Tú

Lúc Thụy An mệt mỏi vì phải trực nhật phòng âm nhạc, Minh Tú đã ở bên cạnh giúp đỡ Thụy An dù trước đó cô có hẹn cùng với Gia Minh. Ngay lúc này, hình ảnh Thiên Vũ – vốn là thân phận thực sự của Minh Tú lại xuất hiện. Vẫn với nụ cười rạng rõ có chút ngây ngô, vẫn là ánh mắt quan tâm Thụy An một cách chân thành.

2.png

Thiên Vũ với nụ cười ngây ngô khi bên cạnh Thụy An

Cuối tập 8, Thụy An bắt gặp người yêu của mình đang đi cũng với một cô gái khác. Ngay lúc này, anh ta thừa nhận đã lừa dối An và chia tay với cô. Trong cơn mưa, An gục ngã bởi sự thất vọng và đau đớn. Minh Tú đã chứng kiến toàn bộ sự việc và lấy áo khoát che mưa cho Thụy An. Một lần nữa, hình ảnh Thiên Vũ lại xuất hiện cùng Thụy An dưới mưa.

3.png

Thiên Vũ dùng áo của mình che mưa cho Thụy An

4.png

Thiên Vũ sẽ trở về?

Điều gì sẽ xuất hiện trong tập tiếp theo của "Từng có người yêu tôi như sinh mệnh". Liệu Thiên Vũ sẽ thật sự trở về hãy mãi mãi chỉ là hình ảnh xuất hiện trong một vài khoảnh khắc để ở bên cạnh Thụy An. Mối quan hệ của Minh Tú và Gia Minh sẽ như thế nào? Hãy chờ đón tập tiếp theo lên sóng vào lúc 20h thứ năm ngày 25/5/2017

W.

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU