The Chosen: Forbidden Cave - Rùng rợn lời nguyền qua nhiều thế hệ.

Những tiếng xì xầm, tiếng khóc của trẻ con, tiếng nỉ non ai oán của một người phụ nữ trong những góc khuất của cầu thang chung cư hay tầng hầm đã khiến khán giả phải tê cứng trước rồi bất thình lình kết hợp với các hình ảnh ma quái khiến khán giả thót tim.

Cấm địa ma xoay quanh nhà tâm lý học nổi tiếng kiêm pháp sư trừ quỷ Jin-myung phải đối mặt với một ca quỷ ám đáng sợ của nữ giám đốc bảo tàng nghệ thuật Keum-ju. Cô thường xuyên bị mất trí nhớ tạm thời, thay đổi nhân cách liên tục từ một người hiền lành sang kẻ vô cùng khó chịu và cả những người xung quanh cô cũng phải chịu những tai nạn chết chóc bất ngờ trong đó có chồng cô đồng thời là bạn của Jin-myung.

Câu chuyện của The Chosen khá quen thuộc với những fan hâm mộ của thể loại kinh dị với những trường hợp bị ma ám, quỷ nhập nhưng việc khai thác nó dưới góc độ tâm lý học là điều hiếm hoi. Cách dẫn dắt truyện rất từ tốn từ những buổi trị liệu tâm lý đến việc tìm hiểu căn nguyên sâu xa, nguồn gốc của linh hồn đang quấy nhiễu Keum-ju.

Từng chi tiết nhỏ nhặt được khai mở ra buộc người xem phải chăm chú theo dõi diễn biến của bộ phim nếu không sẽ rất khó nắm bắt nội dung phim. Mặc dù kể về hiện tượng quỷ ám nhưng The Chosen rất khéo léo khi xây dựng một lời nguyền xuyên suốt nhiều thế hệ trong gia đình Keum-ju phơi bày những hậu quả nặng nề của bạo loạn quốc gia cùng sự nguy hiểm tột cùng của những pháp sư trừ tà.

Cấm Địa Ma tạo cảm giác sợ hãi cho người xem qua việc tạo nên những tiếng động ma quái bao trùm lấy 2.3 thời lượng phim. Những tiếng xì xầm, tiếng khóc của trẻ con, tiếng nỉ non ai oán của một người phụ nữ trong những góc khuất của cầu thang chung cư hay tầng hầm đã khiến khán giả phải tê cứng trước rồi bất thình lình kết hợp với các hình ảnh ma quái khiến khán giả thót tim.

Điểm trừ lớn của The Chosen là quá nhiều tuyến nhân vật nhưng lại không được xây dựng kỹ càng, dư thừa khiến mạch phim bị xao nhãng và đoạn kết của phim cũng chưa thật sự khiến người xem thỏa mãn nhưng nhìn chung đây vẫn là một bộ phim thuần kinh dị đáng thưởng thức sau một mùa Halloween vắng bóng đi những tác phẩm kinh dị thật sự ghê rợn.

ChiChi

Từ khoá:   cấm địa ma    the choosen    phim kinh dị   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU