Thanh Hằng bàng hoàng vì 'Siêu nhân X' bị phát tán

Thanh Hằng cùng các diễn viên của "Siêu nhân X." đồng loạt bày tỏ thái độ bàng hoàng, tức giận với hành động phát tán trái phép bộ phim trên mạng internet.

Những ngày qua, thông tin bộ phim  Siêu Nhân X. của Nguyễn Quang Dũng bị phát tán trên mạng đang gây xôn xao. Đối mặt với sự việc, các diễn viên và thành viên của đoàn làm phim đều tỏ ra lo lắng và hoang mang. Đặc biệt là với đạo diễn và các diễn viên tham gia vào Siêu Nhân X. 
 
Không giấu được vẻ sửng sốt, từ New York, siêu mẫu Thanh Hằng bức xúc: “ Chuyện gì đang xảy ra vậy? Tôi không thể tin là có người lại dám làm như vậy. Dù mục đích của họ là gì thì đó là một hành động rất hèn hạ không thể chấp nhận được. Xin hãy để phim Việt được sống và tồn tại. Đừng giết điện ảnh Việt bằng những điều như thế!”. Cô cũng cho biết thêm mình đã rất buồn khi bộ phim gặp phải một sự cố lớn như vậy. 
 
 1
 
Ca sĩ Phương Thanh cũng không giấu được sự không vui khi biết tin, cô cho biết: “Không biết ai mà ác quá. Phim làm ra, khán giả chưa kịp thưởng thức hết thì đã phát tán lên mạng. Tôi hy vọng đây chỉ là một phút mong muốn “gây sự chú ý” của một bạn trẻ thiếu hiểu biết nào đó khi tung bộ phim lên chứ không phải là một âm mưu lớn ở phía sau. Chứ nếu không thì buồn lắm, điện ảnh Việt mới hồi sinh mà đã làm như vậy thì thất đức quá.”
 
Diễn viên nam chính - ca sĩ Ngô Kiến Huy, người đóng vai Siêu Nhân X dù đang rất bận rộn với lịch diễn dày đặc vào những ngày giáp tết cũng chia sẻ: “Khi nghe mọi người nói phim bị phát tán trên mạng tôi rất bất ngờ và buồn rầu. Siêu Nhân X là bộ phim tôi đặt vào đó rất nhiều kỳ vọng với mong muốn khán giả sẽ thấy được một hình ảnh mới đầy thú vị của tôi. Các fan hâm mộ đã gọi điện và nhắn tin chia sẻ với tôi và cho biết họ sẽ không bao giờ xem các bản phim đó để bảo vệ công sức mà tôi cùng ekip đã bỏ ra cho bộ phim.” 
 
 2
 
Với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thì đây càng là một tổn thất to lớn. Tuy nhiên anh vẫn giữ được bình tĩnh và hóm hỉnh chia sẻ: “Một bạn trong ekip là người báo hung tin này cho tôi đầu tiên và ngay lúc đó tôi đã lặng người đi. Ngay sau đó, tôi chỉ biết cầu mong cho cái bản phim đó nó…xấu thật xấu và không rõ để nếu có ai lỡ xem phải thì sẽ bực tức, không xem trên mạng nữa và…đi ra rạp xem cho sướng.” 
 
 3
 
Hiện tại, sự việc tạm thời đã được kiểm soát khi bản phim đã bị gỡ khỏi trang web xem phim trực tuyến sau 1,5 tiếng phát hiện. Nhưng dù vậy vẫn còn tiềm tàng nhiều khả năng một số khán giả hoặc kẻ xấu đã lưu trữ lại bản phim lậu và đợi dịp thuận lợi để đưa lên trở lại. 
 
Sau sự kiện Bụi Đời Chợ Lớn bị tung bản nháp lên mạng thì Siêu Nhân X là bộ phim thứ 4 bị phát tán trên mạng sau công chiếu bao gồm: Để Mai Tính 2, Chàng Trai Năm Ấy, Tốc Độ Và Đường Cong

Nguồn: http://myidol.com.vn/hem-dien-anh/thanh-hang-bang-hoang-vi-sieu-nhan-x-bi-phat-tan-20150215101036726.htm

Từ khoá:   siêu nhân x    phim rạp    phim bị phát tán    thanh hằng    ngô kiến huy   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU