Thái giám của 'Võ Tắc Thiên' giống hệt Lương Mạnh Hải

Nhiều khán giả nhận xét ngoại hình nhân vật Thái giám Thụy An theo hầu Võ Tắc Thiên – Phạm Băng Băng có nhiều nét giống diễn viên Lương Mạnh Hải của Việt Nam.

Một tình tiết thú vị đã được các khán giả yêu mến bộ phim truyền hình Võ Tắc Thiên soi ra đó là nhân vật thái giám Thụy An có ngoại hình khá giống nam diễn viên Lương Mạnh HảiTừ khóe miệng, ánh mắt, cách bặm môi cho đến biểu cảm mỗi khi Thụy An thẫn thờ đều khiến nhiều người xem liên tưởng ngay đến Lương Mạnh Hải. Thậm chí, một số khán giả còn khẳng định rằng thái giám Thụy An chính là phiên bản Hoa ngữ của “hot boy nổi loạn”.
 
Thái giám của “Võ Tắc Thiên” giống hệt... Lương Mạnh Hải 1
Nhân vật Thụy An trong Võ Tắc Thiên là một thái giám hiền lành, nghĩa khí. Vì cảm phục tấm lòng của Mị Nương (Phạm Băng Băng) nên Thụy An đã đi theo hầu nàng, dù có nhiều tin đồn về Mỵ Nương đã bỏ hoàng cung ra đi, nhưng Thụy An ngày ngày đều dọn dẹp căn phòng chờ chủ nhân của mình trở về.

 

Là thái giám theo hầu Mỵ Nương, không có chủ nhân, chàng ta bị các thái giám và cung nữ khác trong cung bắt nạt. Nếu trước đây mối tình chớm nở với cung nữ Văn Nương của Từ Huệ là niềm an ủi của Thụy An, thì giờ đây chỉ còn Mị Nương là người duy nhất trong cung đối xử tốt với chàng.

 

 

 

Thụy An không những là một người trọng nghĩa, trung thành với chủ nhận, chàng cũng nặng tình với Văn Nương, sau cái chết đột ngột cũng Văn Nương, bao nhiêu năm qua, Thụy An vẫn ngày ngày truy tìm hung thủ nhằm báo thù cho người mình yêu.
 
Thụy An đang chiếm được nhiều cảm tình của khán giả. Bởi, diễn xuất của nhân vật này ở các phân cảnh nội tâm khá tốt, làm nổi bật được sự trung thành với nữ chính Võ Mị Nương.
So độ giống nhau của Thụy An và Lương Mạnh Hải.
 

 


Rov

 

 

 

Từ khoá:   thụy an    võ tắc thiên    lương mạnh hải   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU