Tấn Beo: "Tôi không sợ lối diễn hài chậm mà chắc của mình lỗi thời"

Nghệ sĩ Tấn Beo hiện đang tham gia bộ phim Tết Đích tôn độc đắc sẽ khởi chiếu toàn quốc dịp Tết 2018. Trong phim, anh là một người cha “gà trống nuôi con” nên rất mực yêu thương cô con gái của mình.

Năm vừa qua anh vắng bóng trên thị trường phim điện ảnh cũng chỉ vì không có được những vai diễn phù hợp với mình. Không đóng phim điện ảnh nhưng anh vẫn duy trì sự hiện diện trong các phim truyền hình, phim Sitcom, hát trong các sự kiện, các hội nghị khách hàng và làm từ thiện.

tanbeo-1.jpg

Anh cho biết mình sẽ làm hết sức với con đường nghệ thuật đến khi nào không thể diễn nữa. Sau thành công với bộ phim Thám tử Hênry, Tấn Beo vẫn đang ấp ủ một kịch bản điện ảnh mang đúng tính chất bình dị của con người Việt Nam mà theo anh “sẽ được khán giả đón nhận vì mình quá hiểu khán giả Việt Nam”.

tanbeo-2.jpg 

Những ai đã từng yêu mến Tấn Beo chắc hẳn không mấy ngạc nhiên trước lối diễn hài đặc trưng “chậm mà chắc” của anh. Trước những “mảng, miếng hài” được thay đổi, biễn tấu khá nhiều ngày nay, anh vẫn luôn giữ cho mình nét riêng đó và không bao giờ sợ mình “lỗi thời”.

tanbeo-3.jpg

Đó là vì Tấn Beo yêu thích sự từ tốn và kỹ lưỡng trong từng lời ăn tiếng nói miễn sao anh không lấn đất diễn của người khác.

tanbeo-4.jpg

Thậm chí, khi xuất hiện trong bất kỳ vở diễn nào, anh cũng đều nhường nhịn để bạn diễn có cơ hội thể hiện. Anh sẽ là người kết lại những gì khán giả còn mong chờ từ vở diễn bằng bản lĩnh diến xuất nhiều năm được rèn luyện trong điều kiện nghệ thuật còn gặp nhiều khó khăn từ lúc trẻ.

tanbeo-5.jpg

Tấn Beo là vậy, một người luôn nghĩ nhiều cho người khác nên đồng nghiệp vẫn gọi anh với danh xưng đầy kính trọng nhưng cũng bình dị như chính con người anh “Anh Ba”.

tanbeo-6.jpg

Quốc Cường/ Theo Infonet
 

Từ khoá:   Tấn Beo    phim Tết    Tết 2018   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU