Suli và Kim Soo Huyn sẽ có cảnh giường chiếu 'nóng bỏng' trong phim "Real"

Đây cũng cảnh giường chiếu đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của cựu thành viên F(x).

Theo nhà sản xuất của bộ phim Real, Sulli sẽ tham gia một cảnh nóng (cảnh R) với ngôi sao Kim Soo Hyun. Nữ diễn viên thần tượng trước đây đã từng đóng phim nhiều lần nhưng phần lớn là các vai diễn nhí nên đây chính là lần đầu tiên cô đang quay một cảnh giường chiếu.

sulli.jpg

Đây sẽ cảnh nóng đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của Sulli

Đại diện nhà sản xuất cũng cho biết thêm: "Ngay từ đầu chúng tôi đã lên kế hoạch để thực hiện một cảnh giường chiếu của nữ nhân vật chính Song Yoo Hwa. Còn mức độ của cảnh nóng hiện tại vẫn chưa thể biết được".

1-6089-1388111926.jpg

Trong khi đó, "Real" sẽ là bộ phim cuối cùng trước khi đi nhập ngũ của Kim Soo Huyn

Real đã thu hút được sự chú ý rất lớn từ phía dư luận, nhất là với dàn diễn viên nổi tiếng như Kim Soo Huyn, Sulli, Sung Dong Il, Lee Kyung Young, Lee Sung Min, Han Ji Eun và Han Ye Won... Đây cũng là bộ phim cuối cùng trước khi Kim Soo Hyun nhập ngũ trong thời gian tới.

Ngoài ra, những tin tức của cảnh giường cũng đã thu hút sự quan tâm nhiều hơn dành cho bộ phim.

Sulli_1458712644_af_org.jpg

Cùng chờ đón hiệu ứng của cặp đôi này trong "Real"

Real thuộc thể loại hành động, bí ẩn, kinh dị xoay quanh nhân vật Jang Tae Young (Kim Soo Huyn). Nhân vật này chuyên đi giải quyết những vụ tranh chấp trong kinh doanh của thế giới ngầm. Anh ta có tính cách độc đoán, bị sự tham lam và khát vọng thành công làm cho mờ mắt. Tham vọng của anh ta là để thành lập một đế chế casino hùng mạnh.

PT/Allkpop

Từ khoá:   Real    Sulli    Kim Soo Huyn    phim hành động    bí ẩn    cảnh nóng    giường chiếu   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU