Song Joong-ki tiếp tục “đi lính” trong bom tấn 'Đảo Địa Ngục'?

Những hình ảnh đầu tiên về bộ phim cũng như tạo hình nhân vật trong Đảo Địa Ngục vừa được tung ra, thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Nổi bật là hình ảnh Song Joong-ki trong màu áo quân nhân.

Đảo Địa Ngục kể lại câu chuyện lịch sử bi tráng, về những cuộc đấu tranh và đào thoát của 400 người lao động khổ sai bị quân Nhật bắt giữ, giam cầm, bóc lột, tra tấn.

still_11.jpg
still_12.jpg
still_04.jpg

Những tù nhân được đưa tới đây, tống vào những mỏ khai thác than trong điều kiện hết sức tồi tệ và có thể bỏ mạng bất cứ lúc nào.

still_07.jpg

still_14.jpg

still_03.jpg

Họ luôn tìm cách trốn thoát khỏi Hashima, xong điều đó trở nên bất khả thi khi hòn đảo nằm giữa đại dương này được xây dựng vô cùng kiên cố, và các hầm lò thì nằm ở độ sâu dưới 1,000 mét so với mực nước biển. 

still_15.jpg

Để tái hiện cuộc đào tẩu vĩ đại trong Đảo Địa Ngục, bên cạnh việc quy tụ dàn diễn viên tên tuổi như Hwang Jung-min, So Ji-sub, Song Joong-ki, Lee Jung-hyun, đạo diễn Ryoo Seung Wan còn huy động tới 13,410 diễn viên quần chúng tham gia vào các cảnh quay hoành tráng.

still_08.jpg

still_09.jpg

still_01.jpg

still_13.jpg

still_17.jpg

Mặc dù chưa chính thức công chiếu nhưng Đảo Địa Ngục (tựa gốc: Battleship Island – “Đảo Chiến Hạm”) đã được 113 nước mua bản quyền phát hành.

still_16.jpg

Sau khi Đảo Địa Ngục công bố đoạn phim quảng bá dài 3 phút tại Chợ phim Châu  Âu vào tháng 02.2017, hiện tại đã có 113 quốc gia trên toàn thế giới mua phim về phát hành, bao gồm các nước trong khu vực Bắc Mỹ, Pháp, Nga, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản, Hồng Công, Singapore, Indonesia, Việt Nam, Thái Lan, Phillipines,…

still_10.jpg

still_06.jpg

still_02.jpg

Ông Choi Yoon-hee, giám đốc phòng phát hành phim tại nước ngoài của bộ phận phim điện ảnh chia sẻ: “Sự trông đợi đối với tài chỉ đạo của đạo diễn Ryu Seung-wan cùng diễn xuất của dàn diễn viên hàng đầu, và đặc biệt là câu chuyện về cuộc trốn thoát ngoạn mục quy mô lớn – với những mê lực như vậy, Đảo Địa Ngục sẽ tạo nên hưởng ứng lớn trên toàn thế giới. Thêm vào đó, tôi cũng thấy được rằng bộ phim nhận được nhiều sự trông đợi bởi quy mô và bối cảnh trường quay đảo Chiến hạm”.

still_05.jpg

Thêm vào đó, ông Choi còn cho biết: “Tôi không thể tiết lộ con số cụ thể nhưng Đảo Địa Ngục đã được bán ra thế giới với giá cao nhất trong số các phim Hàn Quốc từ trước tới giờ”.

still_18.jpg

Với kinh phí đầu tư khủng lên đến 26 triệu đô, ĐẢO ĐỊA NGỤC hứa hẹn sẽ là một bom tấn đặc sắc của xứ sở Kim Chi đáng trông đợi nhất mùa hè này. 

W./Theo Infonet

Từ khoá:   Song Joong-ki    Đảo Địa Ngục    Hwang Jung-min    So Ji-sub    Lee Jung-hyun   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU