Siêu phẩm Tây Du Ký: Dù xem đi xem lại vô số lần, khán giả vẫn khó phát hiện các chi tiết đặc biệt này!

Dù Tây Du Ký đã ra rất nhiều phiên bản khác nhau nhưng Tây Du Ký 1986 vẫn khiến người ta muốn xem đi xem lại nhiều lần. Đặc biệt, dù đã thuộc làu diễn biến của từng tập phim nhưng bạn sẽ chẳng thể biết được một vài chi tiết thú vị sau.

1.jpg

Ít ai biết rằng quả nhân sâm mang hình hài em bé mà Đường Tăng không nỡ ăn lại được Nghệ sĩ Mỹ thuật Trương Liệt Quân điêu khắc tinh xảo từ củ đậu và phủ lớp màu da người bên ngoài.

2.jpg
Có ai để ý trong Tây Du Ký 1986 xuất hiện đủ 12 con giáp không?
4.jpg
Trên phim, họ là những thầy trò cùng nhau vượt qua bao gian khổ đi thỉnh kinh. Còn ngoài đời thực, họ là bốn người bạn, người anh em thân thiết với nhau.

6.jpg

Khi chưa “đại náo Thiên cung”, Tôn Ngộ Không có tạo hình thô kệch, xấu xí nhưng càng về cuối phim, “Hầu Vương” lại càng bảnh hơn.

8.png

Tôn Ngộ Không – Tề Thiên Đại Thánh có 72 phép biến hóa thần thông nhưng cũng phải dùng đến diễn viên đóng thế trong một số phân cảnh.
9.jpg

Diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng đóng vai Tôn Ngộ Không đã được thay đổi 16 gương mặt khác nhau trong phim.
10.jpg

Còn diễn viên Lưu Đức Hoa, thủ vai Trư Bát Giới cũng thay đổi đến 8 diện mạo khác nhau.
11.jpg

“Sa Tăng” Diêm Hoài Lễ còn là Thái Thượng Lão Quân, Thiên Lý Nhãn, Tây Hải Long Vương…
12.jpg

Hai “Đường Tăng” cũng không thể thua kém các đồ đệ. ngoài nhân vật của mình, diễn viên Từ Thiếu Hoa đã đóng hai vai khác. Trì Trọng Thoại cũng tích cực hỗ trợ đoàn làm phim.

13.png

Bảy chị em trong động tơ có ảnh cởi áo bắn tơ hay tắm tiên. Tuy nhiên khi đó các diễn viên mới 17 tuổi, suy nghĩ cũng còn bảo thủ, lạc hậu nên các diễn viên nam phải “cởi áo” thay bảy chị em nhện.

14.jpg

Bình nước tiểu bị tráo thực chất là bia.
16.jpg

ảnh chùa bị cháy trong phim rất hoành tráng, nhưng thực chất đó chỉ là mô hình.
17.jpg

Lý Hồng Xương đã mang về số tiền tài trợ 3 triệu tệ (9,9 tỷ đồng) cho đoàn phim tiếp tục thực hiện những tập còn lại. Nếu không có sự trợ giúp của ông, đoàn phim cũng chỉ làm được đến tập Đại chiến Hồng Hài Nhi vì không còn kinh phí làm tiếp.


19.jpg
Em bé đóng vai Đường Tăng lúc nhỏ thực ra là… bé gái.

Theo T.H/Daikynguyen

Nguồn: http://ins.daikynguyenvn.com/?p=632449

Từ khoá:   Tây Du Ký    kỹ xảo điện ảnh    chi tiết trong phim   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU