Sau Sĩ Thanh, đến lượt Diệu Nhi “phát cuồng” vì…chuối

Thành công với các bộ phim sit- com nhưng Diệu Nhi không dám nhận là "nữ hoàng"

Được “mệnh danh” là “nữ hoàng phim sit-com” thế hệ 9x, cô nàng “tưng” Diệu Nhi ngày càng chứng minh được khả năng diễn xuất hài hước “lạ - độc - đỉnh” của mình bằng hàng loạt bộ phim sit-com lớn nhỏ.

Sở hữu một ngoại hình xinh xắn, dễ thương nhưng cô nàng 9x Diệu Nhi lại thường nhận những vai diễn khùng khùng, kỳ quái, thậm chí khiến mình xấu xí đi so với đời thực. Thế nhưng, chính nhờ sự khác biệt đó đã khiến cái tên Diệu Nhi dần trở nên cực hot trong  giới trẻ Sài thành thời gian qua.

Với hàng loạt vai diễn trong các sit-com đình đám, Diệu Nhi nhanh chóng trở thành “bà hoàng sit-com” trong mắt giới trẻ. Dù vậy cô nàng 9x vẫn không dám nhận danh hiệu này, 

Diệu Nhi chia sẻ: Thật ra danh hiệu “nữ hoàng phim sitcom” là do các anh chị trong sân khấu Thế giới trẻ chọc Nhi nên đặt cho Nhi, vì thấy Nhi trong thời gian này không đóng phim truyền hình mà toàn đi quay sit-com thôi.


Gần khán giả bởi các vai diễn trong phim Sit-com nhưng Diệu Nhi muốn được đóng nhiều thể loại khác nhau như phim tình cảm, hành động võ thuật, phim ma, và rất nhiều thể loại vai khác nữa.

Cô tâm sự do còn trẻ nên muốn thử nghiệm nhiều hơn để có thể khám phá được giới hạn của bản thân mình. 

"Cô gái sit-com" cho biết thích đóng kịch hơn, vì cảm xúc của nhân vật được giữ trọn đến 3 tiếng đồng hồ, được sống với nhân vật, được  giao lưu với khán giả. Lúc khán giả thích, khán giả vỗ tay cũng là lúc Nhi cảm thấy hạnh phúc nhất. Nhưng như thế không có nghĩa là cô nàng không thích đóng phim. Diệu Nhi thấy rằng học được rất nhiều kỹ năng diễn xuất của các đàn anh đàn chị trong phim và có thể từ đó đem về áp dụng vào kịch và sáng tạo thêm. Đó cũng là những điều mà Diệu Nhi tiếp thu được trong quá trình quay phim Làm dâu.

Vai diễn của Diệu Nhi trong "Làm dâu" là Thanh Ngọc, một nhân viên văn phòng 30 tuổi, đã lập gia đình và đặc biệt rất là nhiều chuyện, nằm trong nhóm “nhiều chuyện cá biệt” của công ty.

Đặc biệt là cô nàng này rất mê ăn chuối, có thể…ăn chuối trừ cơm, vì vậy mà trong phim Diệu Nhi có những phân đoạn rất dễ thương và hài hước vì những trái chuối. Điều này khiến khán giả dễ dàng liên tưởng đến nhân vật mà Sĩ Thanh từng thủ diễn xuất trong sit-com Căn hộ số 69 với “cơn nghiền” chuối tương tự.

Min Di

Từ khoá:   Làm dâu    Thu Trang    Lan Phương    Phim    Hòa Hiệp    Sitcom    Diệu Nhi   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU