Sau "Conjuring 2", James Wan tiếp tục gieo rắc ác mộng với “Lights Out”

"Lights out" là “phép cộng” của một đội ngũ sản xuất danh tiếng, trong đó có đạo diễn James Wan giữ vai trò nhà sản xuất.

Trong khi cơn sốt The Conjuring 2 đang càn quét khắp các phòng vé trên toàn thế giới thì có một tác phẩm kinh dị tiềm năng khác - Lights Out đang chuẩn bị ra rạp trong tháng 7 tới đây. 

Chỉ với thời lượng hơn 2 phút nhưng trailer đã để lại nỗi sợ hãi rợn người bằng những hình ảnh kinh dị cùng các pha dọa dẫm nối dài bên trong chuỗi bí ẩn.

Lights Out được lấy cảm hứng từ bộ phim ngắn cùng tên của đạo diễn David F. Sandberg, cũng chính là người cầm trịch ghế chỉ đạo của phiên bản điện ảnh này. Bộ phim ngắn có độ dài khoảng 160 giây này đã giúp cho David thắng giải Đạo diễn xuất sắc nhất của một cuộc thi làm phim kinh dị mang tên Who’s There.

lights out_018.png

Tác phẩm xoay quanh một người phụ nữ sống độc thân gặp phải những hiện tượng kỳ lạ khi định tắt đèn đi ngủ. Chỉ với những hiệu ứng đơn giản nhưng phim ngắn Lights Out đạt được hiệu quả cao trong việc gây sợ nhờ kết hợp giữa bối cảnh, âm thanh, diễn xuất và đặc tả được sự tĩnh lặng của màn đêm. Phim có sức lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng mạng của nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

lights out_019.png

lights out_022.png

Còn trong trailer giới thiệu phim điện ảnh, người xem không khỏi “lạnh gáy” trước hình ảnh luân phiên bật tắt đèn mà có lẽ không ít người đã từng làm thử. Sau đó, câu chuyện được mở rộng ra, xoay quanh hai chị em Martin và Rebecca. Cả hai phát hiện rằng mỗi khi họ tắt đèn, sẽ có một sinh vật kỳ dị xuất hiện trong bóng tối. Càng đi sâu tìm hiểu, hai người dần phát hiện những bí mật khủng khiếp.

Bên cạnh những hình ảnh ám thị tinh thần người xem, trailer cũng gây tò mò khi đặt câu hỏi về bi kịch kinh hoàng đã xảy ra với cô gái mang tên Diana, chính là mấu chốt của các hiện tượng siêu nhiên trong tác phẩm.

lights out_001.png

lights out_016.png

Mặc dù không ngồi ghế đạo diễn nhưng James Wan đã đặt rất nhiều tâm huyết cho “đứa con tinh thần” này. Ông cho biết tác phẩm sẽ là một làn gió mới của dòng phim này, phối trộn được các chi tiết ma mị của đời sống hằng ngày đan xen những sáng tạo ấn tượng trong cốt truyện. Điều này được minh chứng rõ nét qua đoạn trailer của phim.

Sau The Conjuring 2, liệu Lights Out có tiếp tục tạo nên được "nỗi kinh hoàng" khắp các phòng vé?

Lights-Out---Poster---FA.jpg

Phim dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào 22/07/2016.

PT

Từ khoá:   Conjuring    Lights Out    James Wan    kinh dị    ám ảnh    sợ hãi   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU