Rộ tin cái kết khiến fans "điên đầu" của "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" P.2

Liệu Katun có được sống hạnh phúc? Lee sẽ tiếp tục giở âm mưu gì? Đó là những câu hỏi mà tất cả fan hâm mộ của series phim "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" tò mò.

Hiện tại, series phim về tình yêu đang gây sốt của Thái Lan Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân đang phát sóng đến tập 3 với nội dung ngày càng kịch tính và hấp dẫn khi mà Lee đã chuyển qua công ty của Katun làm và bắt đầu âm mưu của mình.

y22.png

Phim ngày càng hấp dẫn khi Lee đã chuyển đến công ty của Katun

Mới đây, trên các trang mạng xã hội đã lan truyền về một số kết thúc có thể xảy ra của bộ phim.

Giả thiết đầu tiên, Nat - nhân vật mới xuất hiện ở phần 2 hiện đang theo đuổi Katun vì người mình yêu sẽ giả vờ tiếp cận Lee, cùng với Katun phối hợp vạch trần bộ mặt giả dối của cô nàng. Còn anh chàng Man thì bỏ đi một nơi rất xa vì nhận ra mình mới là người có lỗi lớn nhất trong câu chuyện. Đây là một kết thúc viên mãn mà bất kỳ ai cũng mong muốn cho Katun xinh đẹp, cá tính và tốt bụng.

y5.png

y6.png

Liệu sẽ có một cái kết đẹp cho Katun và Nat?

Trái với ý tưởng trên, một dạng kết thúc khác được đưa ra đã khiến khán giả vô cùng tức giận. Đó chính là Nat không hề giả vờ say mê Lee mà anh chàng thực sự yêu. Không những vậy, Nat còn phản pháo lạ Katun, cho rằng việc làm của Lee là hoàn toàn đúng và bảo vệ cô nàng. Chính điều này đã buộc Katun phải trở lại với Man và cùng nhau tìm cách đối phó với Lee.

y19.png

y26.jpg

Hay anh chàng Nat lạ bị mê hoặc như Man trước đây mà lầm đường lạc lối?  Có lẽ sẽ rất nhiều người từ bỏ việc xem phim Thái và "điên đầu" nếu điều này trở thành hiện thực

y27.png

y15.png

y28.png

Không chỉ Lee mà Katun còn phải đối mặt với nhiều kẻ xấu khác 

Kết: Thực tế thì bất kì cái kết nào cũng chỉ là dự đoán của fan hâm mộ nên đơn giản điều mà chúng ta cần làm là bình tĩnh chờ tập mới và bình tĩnh xem phim mà thôi. Các tập tiếp theo của Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân sẽ được tiếp tục phát sóng trên GMM25 vào các ngày thứ 2, thứ 3 lúc 20h.

1445139954_4a240566-f5b5-4d0d-97bb-7a5529eefdab.jpg

Tổng hợp

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU