Phương Thanh khiến khán giả xúc động với phim ngắn về bạo hành gia đình

Phim ngắn “Buông tay đi” của nữ ca sỹ Phương Thanh khiến rất nhiều người khán giả không kìm được nước mắt vì xót xa cho số phận của những người phụ nữ bị bạo hành.

Chiều ngày 28/6, Phương Thanh đã chính thức giới thiệu phim ngắn “Buông tay đi” tại TPHCM. Những người bạn bè thân thiết như Ngọc Linh, Kỳ Phương, nhóm MTV, Tiến Đạt, Gia Bảo, Ngọc Phạm… đều có mặt để ủng hộ nữ ca sỹ .

NGT_2955.jpg

NGT_3031.jpg

NGT_3185.jpg

NGT_3292.jpg

NGT_2968.jpg

“Buông tay đi” là một ca khúc nhạc sỹ Dương Khắc Linh viết cách đây hai năm cho  Phương Thanh, nhạc sỹ Nguyễn Dân hòa âm và được nữ ca sỹ xây dựng thành bộ phim ngắn nói về nạn bạo hành gia đình với sự hỗ trợ của ekip làm phim “Bồng bềnh trên sông” của đạo diễn Hùng Phương, Huân Nguyễn.

NGT_3094.jpg

Trong phim Phương Thanh vào vai vợ của Trương Thanh Long – một người phụ nữ luôn phải  hứng chịu những trận đòn vô cớ từ thói ghen tuông, hằn học của anh chồng vũ phu.

NGT_3081.jpg

Xuyên suốt trong hơn 7 phút, khán giả phải chứng kiến không biết bao nhiêu lần Trương Thanh Long “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với người vợ của mình trước mặt con nhỏ.

NGT_2979.jpg

Diễn xuất nhập tâm của Phương Thanh, Trương Thanh Long , bé Gia Bảo thực sự đã khiến những người có mặt tại rạp phim không kìm được nước mắt.

NGT_3072.jpg

Cùng với nỗi đau về thể xác là sự hoảng loạn, bế tắc và sợ hãi của người vợ mỗi khi gặp chồng mình. Nỗi đau ấy càng nhân lên gấp bội khi đứa con nhỏ phải chứng kiến cảnh ba đánh mẹ mình mỗi ngày.

NGT_3065.jpg

Ánh mắt hoảng sợ của bé Gia Bảo trong phim thực sự khiến nhiều người nhói lòng vì quá đau xót. Nỗi đau chồng chất nỗi đau, người vợ  bí bách đến cùng cực và phải chọn mình cái chết để giải thoát cho mình. 

NGT_3074.jpg

Đến khi tận mắt nhìn thấy vợ mình nhảy cầu tự tử, người chồng mới thực sự hối hận thì đã quá muộn màng.

NGT_3090.jpg

Bi kịch trong phim “Buông tay đi” cũng đang là vấn đề nhức nhối của xã hội á đông hiện nay. Rất nhiều người phụ nữ đã phải cắn răng chịu đựng thói bạo hành của những người chồng vũ phu.

NGT_3246.jpg

Với họ, gia đình chưa bao giờ là mái ấm mà là nỗi ám ảnh đáng sợ bởi những lằn roi bầm tím, những cái tát như trời giáng, những trận đòn thừa sống thiếu chết mỗi khi chồng nhậu say hay ghen tuông vô cớ. 

NGT_3231.jpg

Phương Thanh hi vọng rằng qua bộ phim ngắn được ra mắt vào đúng Ngày gia đình Việt Nam sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh cho toàn xã hội, nhất là những bạn trẻ sắp lập gia đình, phải thực sự chín chắn , thấu hiểu và chia sẻ với người bạn đời của mình, đừng bao giờ để gia đình không còn là chỗ dựa vững chắc nhất cho mỗi người, đừng để tuổi thơ của con trẻ phải sống trong sợ hãi.

NGT_3084.jpg

Nữ ca sỹ cũng mong muốn những người phụ nữ sẽ được bảo vệ và coi trọng đúng mực, không phải có một kết cục bi thảm như người vợ trong phim của mình.

NGT_3158.jpg

Ca sỹ Ngọc Linh , Lê Minh – Anh Tuấn nhóm  MTV, Tiến Đạt đều rất xúc động sau khi xem phim ngắn của Phương Thanh.

NGT_3018.jpg

NGT_3165.jpg

Họ không thể tưởng tượng được người bạn của mình lại “liều mạng” tự đóng những cảnh quay nguy hiểm như bị đụng xe hay nhảy cầu.

NGT_3039.jpg

Để có được những cảnh quay chân thực nhất, Phương Thanh đã phải chịu áp lực của dây treo suốt 1 buổi chiều giữa không trung và phải  nhảy cầu rất nhiều lần mới được đạo diễn gật đầu.

NGT_3201.jpg

Trong phim, Phương Thanh đã bị Trương Thanh Long tát rất nhiều lần đến nỗi bị đau rát, đỏ bừng mặt vì đạo diễn bắt buộc hai người phải diễn như ngoài đời sống thực.

NGT_3220.jpg

Ngọc Phạm – vợ nam danh ca Jimmy Nguyễn dù bị thương vẫn chống nạng đến ủng hộ bạn thân của mình.

NGT_3277.jpg

Ngọc Phạm cho biết: “Chị thực sự xúc động khi xem những thước phim sống động và quá ám ảnh của Phương Thanh. Khả năng nhập tâm của Chanh đã thực sự chạm vào trái tim của những người vợ, người mẹ”

NGT_3283.jpg

Đảm nhận vai nam chính trong phim, NTK Trương Thanh Long cho biết mình cũng thực sự bị ám ảnh vì phải đánh Phương Thanh quá nhiều.

NGT_2982.jpg

Và anh cũng cực lực lên án thói bạo hành gia đình hiện nay. Thông qua bộ phim, Trương Thanh Long mong muốn rằng các ông chồng – trụ cột gia đình phải  luôn coi trọng và bảo vệ người bạn đời của mình, mang lại cuộc sống ấm êm, hạnh phúc cho vợ con mình.

NGT_3052.jpg

Sau dự án “Buông tay đi”, Phương Thanh sẽ tiếp tục cho ra mắt 2 dự án phim ngắn về đề tài xã hội.

NGT_3189.jpg

Song song đó, chị cũng ấp ủ làm một đêm nhạc để thỏa sức hát lại tất cả những bài hit đình đám một thời của mình vào dịp cuối năm.

W./Theo Infonet

Từ khoá:   Phương Thanh    Trương Thanh Long    Buông tay đi   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU