Phiên bản hoang dại hơn của 'Lucy' sắp công phá điện ảnh thế giới

'VICE' được đánh giá là một trong những phiên bản khoa học giả tưởng khác của 'Lucy'

VICE là một bộ phim khoa học viễn tưởng của Mỹ được đạo diễn bởi Brian A. Miller và được viết kịch bản bởi Andre Fabrizio & Jeremy Passmore. Phim có sự tham gia của diễn viên phim hành động nổi tiếng, Bruce Willis cùng Thomas Jane và Ambyr Childers.

 

Nội dung của phim xoay quanh khu resort VICE, nơi có thể cung cấp cho khách hàng những giấc mơ "hoang dại" nhất bằng các cư dân ảo có hình dáng và khả năng suy nghĩ giống hệt con người. Tại đây, khách hàng có thể làm bất cứ điều gì mình muốn với những con rorot hữu cơ như người thật của mình.

 

 

Kelly (Ambyr Childers đóng) là một trong những con robot tình dục của tập đoàn VICE có nhiệm vụ hằng ngày phải phục vụ khách hàng kể cả bị đánh đập dã man, và rồi một ngày sau khi bị tác động mạnh vào đầu, trung tâm khôi phục kí ức của Kelly gặp trục trặc và toàn bộ những kí ức của cô trong nhiều năm qua tái hiện lại trong bộ não nhân tạo của mình.

 

 

Quyết định bỏ trốn khỏi VICE để tìm cách trả thù nhưng Julian (Bruce Willis đóng) người đứng đầu tập đoàn đã sớm nhận ra mối nguy hại nếu để Kelly thoát ra ngoài và tố cáo đến chính phủ. Trong cuộc hành trình chạy trốn của Kelly, cô được anh chàng Roy (Thomas Jane đóng) trợ giúp. Nhưng thực sự, mối quan tâm của anh không phải Kelly, mà là phá hủy tập đoàn VICE nhằm để trả thù.

 

Phim dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 27/02/2015.

Rov

 

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU