Phi Thanh Vân giành gương soi với siêu mẫu Phương Mai

Bộ phim Đam Mê Nghiệt Ngã do đạo diễn Nguyễn Minh Chung tiếp tục “giữ chân” khán giả truyền hình. Phi Thanh Vân vừa xuất hiện đã cạnh tranh với siêu mẫu Phương Mai

Nếu như trước đây Phi Thanh Vân ghi dấu ấn trong lòng khán giả bằng lối diễn xuất đặc trưng với biểu cảm tự nhiên đôi khi “làm lố” thì giờ đây cô hóa thân thành một ca sĩ phòng trà (vai Phương Nhung) cạnh tranh đất diễn với “át chủ bài” siêu mẫu Phương Mai (vai Hải Yến) tại một quán bar. Cả hai cô ca sĩ đều có tính cách mạnh, thẳng thắn, quyết liệt và không ngại bảo vệ quyền lợi cho mình. Ấy thế mới có chuyện hai ca sĩ xích mích nhau chỉ vì…  cái gương soi.

 

 

Đạo diễn Nguyễn Minh Chung cũng cho biết khi đến với Đam Mê Nghiệt Ngã, Phi Thanh Vân đã có một tinh thần làm việc vô cùng nghiêm túc đồng thời đã đầu tư nhiều thời gian, công sức vào vai Phương Nhung. Để việc hóa thân vào vai diễn được tự nhiên nhất, cô đã đưa cả Phương Nhung ra ngoài đời thật bằng việc trong suốt quá trình quay Đam Mê Nghiệt Ngã.

Trong hai tập phim vừa qua, diễn biến chính của Đam Mê Nghiệt Ngã cũng xoay quanh nhân vật Thạch Thảo bất hạnh của Nguyệt Ánh. Bị lạm dụng từ nhỏ, sau đó lại bị mẹ ép gã cho một người cô không yêu, đến khi tìm thấy được tình yêu thật sự của cuộc đời thì cô đã là phụ nữ có chồng. Khi chồng phát hiện đứa con không phải là con của mình, Phát (do Văn Anh thể hiện) tiếp tục giữ cái địa ngục Thạch Thảo đang sống mà hành hạ tâm lý cô.

 

Bên cạnh đó, mối tình mới nhen nhóm nhưng đang tiến triển rất nhanh của Tường Vi và Trương Thế Vinh cũng là trọng tâm trong hai tập vừa qua.

 

Từ một câu chuyện thù hận đầy nghiệt ngã, bộ phim đang dần trở thành “tình trường” của các cặp đôi trong phim. Những tên tuổi như Trịnh Kim Chi, Huy Khánh, Nguyệt Ánh, Nhan Phúc Vinh, Trương Thế Vinh, siêu mẫu Phương Mai, Lê Bình, Minh Thảo, Tường Vi, Văn Anh, Phi Thanh Vân, Oanh Kiều… thật sự là 24 mắt xích quan trọng làm nên câu chuyện của Đam Mê Nghiệt Ngã. Bộ phim tiếp tục phát sóng hai tập một tuần vào các ngày thứ 2, thứ 3 lúc 21h20 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Rov

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU