Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu Ngọc Duyên đẹp mơ màng trước ngày ra mắt phim kinh dị đầu tay

Sau khi đạt giải nhất và trở thành nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016, cái tên Ngọc Duyên phất nhanh như diều gặp gió khi liên tục được mời tham gia hàng loạt sự kiện, event lớn:từ đại diện hình ảnh, quảng cáo cho tới làm giám khảo của một số cuộc thi sắc đẹp.

Chắc có lẽ với vẻ ngoài xinh đẹp, lôi cuốn cùng số đo chuẩn mà Ngọc Duyên đã được ban tổ chức show diễn nội y lớn nhất hành tinh “Victoria’s Secret” mời cô làm khách mời tham dự.

IMG_1336.jpg
 

Sau khi trở về nước từ sự kiện này, Ngọc Duyên được chú ý nhiều hơn, được mời làm giám khảo Hoa khôi du lịch Việt nam 2017 và được bổ nhiệm làm giám đốc quốc gia chịu trách nhiệm huấn luyện thí sinh tham dự cuộc thi nữ hoàng sắc đẹp quốc tế 2017.

IMG_1467.jpg
 

Sắp tới đây Ngọc Duyên sẽ xuất hiện trở lại trên sàn diễn thời trang trong vai trò Vedette trong một chương trình thời trang đặc biệt diễn ra tại Hà Nội vào cuối tháng 3.Và đăc biệt,bộ phim kinh dị PAPA trong đó Ngọc Duyên đóng vai chính cũng sẽ được ra mắt khán giả trong thời gian tới.

IMG_1523.jpg
 

Trong bộ hình mới nhất kết hợp cùng thương hiệu MYMY by Phuong My, Ngọc Duyên vẫn giữ hình ảnh duyên dáng, ngọt ngào.Cô khá thích thú với sản phẩm của MYMY vì màu sắc tươi mới với kiểu dáng nhã nhặn,trẻ trung.Rất phù hợp với khuông mặt cũng như vóc dáng mảnh mai của Ngọc Duyên.

IMG_1628.jpg
 

Được biết,trước Ngọc Duyên,MYMY đã kết hợp với hàng loạt tên tuổi nổi tiếng khác:diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc,Nhã Phương Nabi, ca sĩ hariwon,Hoa khôi Nam Em… MYMY là thương hiệu thứ 2 của NTK tài năng Phương My.Sắp tới đây nhãn hàng MYMY by Phuong My sẽ khai trương thêm cửa hàng mới tại quận 7.Từng ngày khẳng định vị trí của mình trong làng thời trang nước nhà.

IMG_1276.jpg
 

Photographer: Trí Nguyễn

Make up:Hưng Đặng

Stylist: Vân Puka

Trang Phục: MYMY by Phuong My

Từ khoá:   phim kinh dị    nữ hoàng sắc đẹp    Ngọc Duyên   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU