Nữ chính của 'Bộ bộ kinh tâm' bản điện ảnh bị ném đá tơi tả

Dự án điện ảnh "Tân Bộ Bộ Kinh Tâm" cho ra mắt một vài hình ảnh của nhân vật Nhược Hy. Loạt ảnh tuy đẹp vẫn bị fan tiểu thuyết cho là kém xa bản truyền hình.

Bên cạnh Bên Nhau Trọn Đời của Huỳnh Hiểu Minh và Dương Mịch thì Tân Bộ Bộ Kinh Tâm của Trần Ý Hàm và Đậu Kiêu cũng đang là tác phẩm điện ảnh nhận được sự quan tâm của người hâm mộ truyện ngôn tình.

Tuy nhiên phía nhà sản xuất vừa hé lộ tạo hình Nhược Hy của Trần Ý Hàm ngay lập tức làm fan phản đối, đặc biệt là phía cộng đồng mạng cho rằng với gương mặt tròn của Trần Ý Hàm chỉ có thể đóng thể loại phim hiện đại, không sao toát lên được khí chất mà Lưu Thi Thi từng đảm nhận.


Trần Ý Hàm vai Nhược Hy
 Đậu Kiêu (ở giữa) vai Tứ gia Dận Chân
 
Nhiều người hâm mộ còn cho rằng, xét về danh tiếng của Đậu Kiêu và Trần Ý Hàm thì cả hai không thể sánh được với hai tên tuổi là Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi. Dù vậy vẫn có một bộ phận khán giả tỏ ra tò mò với phiên bản điện ảnh của Bộ Bộ Kinh Tâm và mong muốn cặp diễn viên Trần Ý Hàm, Đậu Kiêu sẽ làm nên kỳ tích, sáng tạo ra Nhược Hy - Tứ gia hoàn toàn mới trên màn ảnh rộng.
 
Nhược Hy của Lưu Thi Thi luôn trầm tư và nhiều suy nghĩ
Ngập lụt trong loạt teaser mới tinh từ Bộ bộ kinh tâm
Ngô Kỳ Long là phiên bản hoàn hảo của Tứ gia Dận Chân

Phía nhà sản xuất chia sẻ: "Phiên bản điện ảnh sẽ có màu sắc của một câu chuyện cổ tích, tạo hình kết hợp giữa trang phục triều Thanh và một chút phong cách châu Âu trẻ trung. Hi vọng đem đến cho  fan của Bộ Bộ Kinh Tâm một tác phẩm đột phá".


Trailer 'Bộ bộ kinh tâm' bản điện ảnh

Tác phẩm vừa hoàn thành các cảnh quay cuối cùng, theo dự kiến sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm 2015.

 

Rov

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU