Những cuộc tình không thể chấp nhận trên phim

Nhiều bộ phim nổi tiếng của điện ảnh thế giới đã không hề “kiêng dè” những chuyện tình gây sốc đối với người xem.

Những chuyện tình cảm khó chấp nhận vốn “không thiếu gì” trên màn ảnh. Các nhà làm phim chưa bao giờ “rụt rè” trong chuyện sáng tạo ra những chuyện tình “kinh thiên động địa”, gây sốc đối với người xem. Dưới đây là một vài ví dụ về những chuyện tình lùm xùm, gây sốc nhất từng xuất hiện trên màn ảnh.

Nhung cuoc tinh kho chap nhan tren phim-hinh-anh-1

“The Boy Next Door” (Anh chàng hàng xóm - 2014): Jennifer Lopez vào vai một giáo viên trung học có “tình một đêm” với một cậu nam sinh hàng xóm (Ryan Guzman). Trong bộ phim tâm lý rùng rợn, về sau, nhân vật của Jennifer Lopez đã phải hối hận về một phút “nông nổi” của mình khi cậu thanh niên bắt đầu trở nên nguy hiểm vì bị ám ảnh bởi “cô giáo”.

Nhung cuoc tinh kho chap nhan tren phim-hinh-anh-2

 “Lolita” (1962): Bộ phim của đạo diễn Stanley Kubrick là tác phẩm điện ảnh đầu tiên chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên gây nhiều tranh cãi của nhà văn Vladimir Nabokov. Trong tiểu thuyết, Lolita mới 12 tuổi, nhưng trên màn ảnh, Lolita (Sue Lyon) lớn hơn một chút - 14 tuổi. Cô bé sớm trưởng thành về tính dục này đã có mối quan hệ tình cảm với cha dượng (James Mason) sau khi mẹ cô qua đời.

Nhung cuoc tinh kho chap nhan tren phim-hinh-anh-3
“To Die For” (Tham vọng - 1995): Truyện phim được thực hiện dựa trên câu chuyện có thật về cuộc đời Pamela Smart, trong phim, nữ diễn viên Nicole Kidman vào vai người dẫn chương trình dự báo thời tiết Suzanne Stone (lấy nguyên mẫu hình tượng từ Pamela Smart). Suzanne đã quyến rũ một cậu nam sinh trung học (Joaquin Phoenix) để dần thuyết phục cậu ám sát chồng cô ta. Nhung cuoc tinh kho chap nhan tren phim-hinh-anh-4

“Poison Ivy” (Khêu gợi chết người - 1992): Nhân vật Ivy trong phim được coi như một Lolita thế hệ mới của màn ảnh, trong phim, Drew Barrymore vào vai cô nữ sinh trung học Ivy sớm giàu tính dục so với tuổi. Ivy đã chủ động quyến rũ cha của người bạn gái (Tom Skerritt) và gây ra những tội ác không thể tưởng tượng nổi.

Nhung cuoc tinh kho chap nhan tren phim-hinh-anh-5

 “Wild Things” (Thú tính - 1998): Chuyên gia tư vấn cho học sinh trung học - Sam Lombardo (Matt Dillon) - là một công dân gương mẫu, được cộng đồng kính trọng, nhưng thực tế, Sam có một bộ mặt thứ hai đáng kinh sợ với nhiều scandal tình ái với trẻ vị thành niên, bao gồm cả những nữ sinh trung học từng tiếp xúc với ông ta, như Kelly (Denise Richards) và Suzie (Neve Campbell).

Nhung cuoc tinh kho chap nhan tren phim-hinh-anh-6

 “American Beauty” (Vẻ đẹp Mỹ - 1999): Nam diễn viên Kevin Spacey vào vai một ông bố đang trong giai đoạn khủng hoảng tuổi trung niên, ông bị cuốn hút bởi vẻ ngoài xinh đẹp của cô bé học cùng với con gái ông - Angela (Mena Suvari). Bản thân Angela cũng nhận ra điều đó và thậm chí còn khuyến khích người đàn ông đáng tuổi cha mình.

Nhung cuoc tinh kho chap nhan tren phim-hinh-anh-7

 “The Graduate” (Sinh viên tốt nghiệp - 1967): Truyện phim thoạt tiên khắc họa mối tình giữa cậu thanh niên 20 tuổi Benjamin (Dustin Hoffman) và người phụ nữ trung niên đã có gia đình - phu nhân Robinson (Anne Bancroft). Chuyện tình lệch tuổi này bắt đầu trở nên rắc rối khi Benjamin chuyển sang có cảm tình với cô con gái của bà Robinson.

Nhung cuoc tinh kho chap nhan tren phim-hinh-anh-11

 “Fish Tank” (Câu chuyện về Mia - 2009): Mia (Katie Jarvis) - một cô thiếu nữ 15 tuổi - bị hấp dẫn bởi người bạn trai mới của mẹ (Michael Fassbender), ngay lập tức người đàn ông này nhận ra và đã tranh thủ tình cảm của cô gái mới lớn.

Nhung cuoc tinh kho chap nhan tren phim-hinh-anh-17

“Birth” (Hồi sinh - 2004): Anna (Nicole Kidman) tin rằng cậu bé 10 tuổi Sean (Cameron Bright) thực sự là hiện thân của người chồng quá cố. Trong một phân cảnh, thậm chí Anna đã hôn đứa trẻ như thể đang hôn người chồng của mình.

 
 

Nguồn: http://motthegioi.vn/van-hoa-giai-tri/dien-anh-van-hoa-giai-tri/nhung-cuoc-tinh-khong-the-chap-nhan-tren-phim-149635.html

Từ khoá:   phim tinh cam    phim tam ly    chuyen tinh cam dong    the boy next door   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU