Ngọc Thanh Tâm cùng đoàn phim "Đảo của dân ngụ cư" sánh vai dàn sao quốc tế trên thảm đỏ Cannes 2017

Tâm điểm của ngày Khai mạc LHP Cannes 2017 chắc chắn luôn là sự kiện thảm đỏ, nơi thu hút toàn thể công chúng và báo giới, bằng sự xuất hiện của các tên tuổi lớn của điện ảnh thế giới.

 Đoàn làm phim “Đảo Của Dân Ngụ Cư” với nữ đạo diễn Hồng Ánh, cùng hai diễn viên chính là Ngọc Thanh Tâm và Phạm Hồng Phước đã có màn xuất hiện trên thảm đỏ Cannes đầy ấn tượng, sánh vai cùng những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng thế giới như Nicole Kidman, Julianne Moore, Susan Sarandon, Phạm Băng Băng, Will Smith, Elle Fanning…

MAN_5627.jpg

Đoàn phim đã tham dự buổi công chiếu bộ phim trong đêm khai mạc Ismael's Ghosts của Arnaud Desplechin. Đây là tác phẩm mới nhất của đạo diễn người Pháp nổi tiếng ở Mỹ với bộ phim A Christmas Tale 2008.

MAN_5518.jpg
 

 Ismael's Ghosts kể câu chuyện về một nhà làm phim do Mathieu Amalric đóng, với sự tham gia của các diễn viên Charlotte Gainsbourg và Marion Cotillard. Đạo diễn Arnaud Desplechin cũng từng là người cầm cân nảy mực tại Cannes, trong vai trò thành viên BGK của LHP danh tiếng này trong năm 2016.

MAN_5523.jpg
 

Bên lề buổi khai mạc, diễn viên Ngọc Thanh Tâm và Phạm Hồng Phước đã có dịp tiếp xúc và trò chuyện thân mật với nam diễn viên nổi tiếng thế giới Adrian Brody, diễn viên trẻ tuổi nhất đoạt giải Oscar với vai diễn “Nghệ sĩ dương cầm”. 

MAN_5645.jpg

Trong những ngày tiếp theo đoàn làm phim “Đảo Của Dân Ngụ Cư” sẽ tiếp tục cùng Cục Điện ảnh tham gia các hoạt động quảng bá đất nước, con người và điện ảnh Viêt Nam qua các hoạt động tại gian Việt Nam tại Chợ Phim Cannes.


MAN_5567.jpg

Nữ đạo diễn Hồng Ánh cùng Phạm Hồng Phước và Ngọc Thanh Tâm

MAN_5650.jpg


Tại đây, “Đảo Của Dân Ngụ Cư” cũng sẽ là một trong những bộ phim  được chọn giới thiệu như một bộ phim Việt nam đã gây được thành công tại các LHP quốc tế trong thời gian vừa qua.

Yan Maisani 2.jpg
 

Đặc biệt, trong sự kiện Vietnam Night diễn ra và tối ngày 20/05/2017 (theo giờ địa phương), bộ phim “Đảo Của Dân Ngụ Cư” sẽ được chính thức giới thiệu tại châu Âu. 

T.R

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU