Minh Hằng đón Noel cùng với "người yêu" trên phim trường

"Người yêu" của cô không ai khác đó chính là nam diễn viên Quý Bình.

Ca sĩ Minh Hằng và diễn viên Quý Bình đang trong trong thời giân gấp rút thực hiện những phân đoạn cuối cùng của bộ phim Bao giờ có yêu nhau. Vì phải hoàn thiện phim trước Tết Dương lịch nên Minh Hằng đã chủ động tổ chức tiệc Noel để cùng ăn mừng với mọi người ngay trên phim trường. Đồng thời, cô cùng với Quý Bình đã gửi tới khán giả lời cảm ơn và lời chúc mừng: "Minh Hằng và anh Quý Bình xin chúc tất cả các quý vị khán giả có một mùa Giáng sinh An lành và Hạnh phúc bên gia đình, người thân của mình - Một mùa Giáng sinh thật ý nghĩa, thật là đáng nhớ. Các bạn nhớ theo dõi và ủng hộ Bao giờ có yêu nhau nhé!"

Minh Hằng và Quý Bình nhắng nhít chúc mừng Noel tại phim trường

Phim có nhân vật chính là Linh (Minh Hằng) - cô gái trẻ có tình yêu vô bờ bến với thiên nhiên, cây cỏ. Trong một chuyến du khảo lên Tây Nguyên, Linh nghe người dân địa phương kể về cây Thủy Tùng duy nhất còn sót lại sâu trong rừng già. Cô quyết định một mình tự tìm đến nơi để nghiên cứu. Tình cờ trên đường đi Linh gặp Huy (Quý Bình) cũng có chung mục đích và rất hiểu biết về giống cây Thủy Tùng. Gặp gỡ giữa rừng sâu hoang dã, cùng có chung sở thích khám phá và niềm yêu mến với thiên nhiên, tình yêu đã nảy nở giữa hai người. Nhưng cả hai không hề biết con đường phía trước có nhiều cạm bẫy đang chờ đón họ...

Bao giờ có yêu nhau hiện đang được quay tại nhiều vùng rừng núi hoang sơ, tuyệt đẹp của Gia Lai, Lâm Đồng và Phan Thiết. Phim do đạo diễn Dustin Nguyễn chỉ đạo thực hiện, dự kiến sẽ được khởi chiếu phục vụ khán giả vào tháng 5/2016.

Từ khoá:   Minh Hằng    Quý Bình    tình yêu    giáng sinh   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU