Maya vất vả khi làm "cô con trai" đầy thô cứng trong Xóm trọ 3D

Maya đã hoá thân thành một "cô con trai" đầy thô cứng, mạnh mẽ & lạnh lùng với những chiếc quần thụng thô cứng cùng áo phông trơn có phần cũ kĩ của một người lao động nghèo.

Đang bận rộn với lịch diễn tại Mỹ nhưng khi nhận được thông tin từ NSX cho biết bộ phim "Xóm trọ 3D" đã đoạt được doanh thu hơn 10 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu, Maya đã vô cùng vô mừng vì thời gian qua cô quá bận rộn nên không thể trở về Việt Nam xuất hiện trong buổi ra mắt phim tại TP.HCM.

BTS-XomTro3D-278.jpg
 

Maya cho biết vai diễn Na trong "Xóm trọ 3D" lần này khác hẳn với hình tượng sexy, sắc xảo của cô trong nhiều bộ phim trước đây.

BTS-XomTro3D-416.jpg
 

Maya đã hoá thân thành một "cô con trai" đầy thô cứng, mạnh mẽ & lạnh lùng với những chiếc quần thụng thô cứng cùng áo phông trơn có phần cũ kĩ của một người lao động nghèo.

BTS-XomTro3D-693.jpg
 

Để có thể hoàn thành xuất sắc vai Na đầy nam tính, Maya đã phải học cách hành xử của những người đàn ông thật thụ, có nhiều lúc vì quá nhập vai nên cô phải rất khó khăn khi thoát vai sau những ngày quay vất vả.

BTS-XomTro3D-527.jpg
 

Bên cạnh đó Maya đã chịu không ít chấn thương khi tham gia vào nhiều cảnh quay đánh đấm tuy nhiên với sự nhiệt huyết dành cho vai diễn mới lạ lần này đã giúp nữ ca sĩ cố gắng hoàn thành tốt nhất theo mong muốn của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường. 

BTS-XomTro3D-671.jpg
 

Tuy là một nhân vật mạnh mẽ nhưng sâu thẩm trong tâm hồn Na vẫn là con gái, cô vẫn có niềm đam mê và muốn thi vào trường múa. Đây có thể nói là một bước thành công của Maya khi biến đổi cả 2 tính cách trong cùng 1 bộ phim.

BTS-XomTro3D-785.jpg
 

Trong "Xóm trọ 3D" cô tiếp tục kết đôi cùng Huy Khánh, Maya và nam diễn viên đã có nhiều cảnh hôn nhau cực kỳ tình cảm. Maya chia sẻ đây là bộ phim mà cô và Huy Khánh phải hôn nhau nhiều nhất từ trước đến nay. Cô đặc biệt thích nhất cảnh hôn nhau dưới mưa, để có cảnh quay lãng mạng nhất Maya và Huy Khánh đã phải dầm mưa hơn 5 giờ đồng hồ.

BTS-XomTro3D-599.jpg
 

Maya trông đợi khán giả đánh giá về sự "lột xác" của cô qua vai diễn Na khi đến rạp, bộ phim "Xóm trọ 3D" vẫn đang được công chiếu rộng rãi tại cái cụm rạp trên toàn quốc.

Theo T.R/Infonet

Từ khoá:   Maya    Xóm trọ 3D   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU