Ma nữ xuất hiện đầy ám ảnh trên poster "Hình nhân"

Hình nhân gây ấn tượng mạnh từ khi bắt đầu công bố dự án với sự xuất hiện của 2 vợ chồng Tim – Trương Quỳnh Anh,Hòa Minzy cùng dàn diễn viên đáng nể của điện ảnh Việt như Dustin Nguyễn, Kim Tuyến, ...

Tuần qua NSX phim "Hình nhân" cũng vừa chính thức tung teaser đầu tiên của bộ phim, hé lộ những điều vô cùng đặc biệt.

TEASER POSTER HINH NHAN RESIZE.jpg

Hồn ma áo trắng của "Hình nhân" là một hồn ma vô cùng đáng sợ và “dai dẳng”. Hồn ma này xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi và liên tục hù dọa nhân vật của Kim Tuyến đến thất thần.

IMG_4753.jpg
H+¼nh ߦúnh teaser phim H+¼nh nh+ón (2).jpg
H+¼nh ߦúnh teaser phim H+¼nh nh+ón (10).jpg

Khác với những nhân vật trong các phim kinh dị khác dù rất sợ hồn ma, thậm chí đến mức “phát điên” vì liên tục bị hù dọa nhưng Kim Tuyến vẫn tìm mọi cách để chống trả lại. Ấn tượng nhất trong teaser phải kể đến đoạn khi Kim Tuyến bị hồn ma hù dọa khi đi rửa tay. Dường như sức chịu đựng đã lên đến đỉnh điểm, cô chỉ thẳng mặt vào hồn ma trong gương và hét lớn “Tao cho mày hù tao lần này là lần cuối cùng” kèm một nụ cười vô cùng đáng sợ.

H+¼nh ߦúnh teaser phim H+¼nh nh+ón (13).jpg
H+¼nh ߦúnh teaser phim H+¼nh nh+ón (16).jpg
H+¼nh ߦúnh teaser phim H+¼nh nh+ón (17).jpg
"Tao cho mày hù tao lần này là lần cuối cùng"  với biểu cảm đầy ám ảnh của nhân vật Hương

Có thể nói nhân vật Hương của Kim Tuyến là một trong những nhân vật độc đáo nhất của phim kinh dị Việt từ trước đến giờ khi dám “dọa ngược” lại ma. Thậm chí, có ý kiến còn cho rằng biểu cảm của Kim Tuyến còn… đáng sợ hơn cả hồn ma. Đảm bảo khi ra khỏi rạp nhiều người sẽ sợ Kim Tuyến hơn là sợ ma nữa.

Nói về nhân vật Hương của mình, Kim Tuyến chia sẻ: “Hương là một người đàn bà rất độc ác. Những gì xuất hiện trong trailer chỉ là một phần nhỏ thôi. Trong phim, Hương còn nhiều thủ đoạn ghê gớm hơn. Tuy nhiên nếu nhìn sâu vào tận gốc rễ của vấn đề thì những gì Hương làm chỉ là để bảo vệ hạnh phúc của mình. Hương là kiểu người yêu tận cùng, hận đến xương tủy, bất chấp tất cả để có được người mình yêu. Vì vậy ngoài sự đáng trách, Hương cũng có nhiều điểm rất đáng thương”.

IMG_0783.jpg
IMG_5385.jpg
Nhân vật Hương là một nhân vật đáng thương hơn đáng trách

Dù nhận lời tham gia vào dự án "Hình nhân" khá muộn nhưng những gì Kim Tuyến thể hiện trong "Hình nhân" lại vô cùng xuất sắc, cô chia sẻ: “Đọc kịch bản của Hình nhân tôi thấy đã lắm! Vì những cảm xúc như yêu, hận, sợ hãi… của nhân vật Hương được đẩy lên cao trào nhất và thay đổi liên tục nên vô cùng phù hợp với sở trường diễn xuất nội tâm của tôi. Chỉ cần đọc kịch bản vài lần là tôi đã nắm được tinh thần của nhân vật. Tôi đã cố gắng 100% nên tôi hoàn toàn hài lòng 100% với nhân vật này của mình”.

H+¼nh ߦúnh teaser phim H+¼nh nh+ón (1).jpg
H+¼nh ߦúnh teaser phim H+¼nh nh+ón (4).jpg
H+¼nh ߦúnh teaser phim H+¼nh nh+ón (5).jpg

Khi được hỏi rằng liệu có phải Kim Tuyến đang nhắm đến ngôi vị “Nữ hoàng phim kinh dị Việt” hay không thì cô bật cười: “Tôi chỉ mới đóng 2 phim kinh dị thôi, vả lại 2 phim kinh dị này đều đến với tôi như một cái duyên – toàn được chọn vào phút chót nên tôi không hề có chủ ý làm “Nữ hoàng phim kinh dị Việt” (cười). Tuy nhiên có lẽ vì sở trưởng của tôi là diễn nội tâm, vả lại khuôn mặt cũng… hơi hơi hợp với phim kinh dị nên rất hay được các đạo diễn chọn khi họ muốn làm thể loại phim này”.

"Hình nhân" dự kiến sẽ bắt đầu công chiếu từ ngày 9/12/2016 trên toàn quốc.

Terry Nguyễn

Từ khoá:   Kim Tuyen    Hinh Nhan    Voodoo Doll   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU