Lee Dong Wook, Gong Yoo xác nhận tham gia phim mới của biên kịch "Hậu duệ mặt trời"

Mặc dù chưa được tiết lộ nhiều thông tin nhưng bộ phim mới của biên kịch "Hậu duệ mặt trời" đã thu hút sự chú ý của dư luận với hai diễn viên nam đình đám của điện ảnh Hàn.

Biên kịch Kim Eun Sook - "mẹ đẻ" của Hậu duệ mặt trời chuẩn bị cho ra đời một tác phẩm dự đoán là hit mới trên kênh tvN có tên gọi tạm thời là Golbin. Mới đây, nhà sản xuất đã xác nhận dàn nam chính của bộ phim sẽ bao gồm hai minh tinh Lee Dong Wook và Gong Yoo. Đây có thể nói là những cái tên hút người xem ổn định và cao nhất nhì trong làng phim ảnh Hàn hiện giờ.

a2.jpg

Lee Dong Wook vào vai một vị vua đã chết nhưng sau đó lại hồi sinh

Trong phim, Gong Yoo sẽ vào vai một ngời đầy tớ, anh bị chủ nhân đâm bằng thanh kiếm nhưng không chết rồi sau đó biến thành một con yêu tinh sống vĩnh cửu. Trong khi đó Lee Dong Wook sẽ đóng vai một vị vua đã qua đời nhưng sau đó lại tỉnh dậy như thần chết . Hai nhân vật với nhiều bí ẩn về cái chết và quá trình hồi sinh trở thành những người bạn thân thiết mặc dù họ cũng rất hay cãi cọ.

a3.jpg

Gong Yoo cũng có quá trình chết và sống lại kỳ lạ như Lee Dong Wook

Hiện tại hai nhân vật nữ vẫn chưa được xác định. Trước đó nữ diễn viên Kim Go Eun đã khẳng định cô sẽ tham gia bộ phim nhưng vai trò của cô thì chưa được tiết lộ.

a4.jpg

Vai trò của nữ ngôi sao "Cheese in the trap" vẫn chưa xác định

Liệu Golbin có phải là một tác phẩm hot tiếp theo của biên kịch Kim Eun Sook, đặc biệt là sau sự thành công vượt bậc của Hậu duệ mặt trời. Phim dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 10 năm nay trên kênh tvN.

PT/ Soompi

Từ khoá:   Lee Dong Wook    Gong Yoo    Hậu duệ mặt trời    Goblin   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU