Lã Thiên Cầm rạng rỡ trong buổi họp báo ra mắt bộ phim tâm linh '13th Zone'

13th Zone là series phim tâm linh Việt đầu tiên trên Youtube được đầu tư như phim điện ảnh rạp và  diễn viên Lã Thiên Cầm chính thức ra mắt trong vai trò nhà sản xuất phim độc lập.

Vừa qua, nhà sản xuất chính - diễn viên Lã Thiên Cầm cùng ekip của bộ phim '13th Zone' đã có buổi họp báo giới thiệu chính thức đến báo giới cũng như những người hâm mộ dòng phim tâm linh này.

IMG_8236.JPG

Khai thác yếu tố tâm linh với series 13 câu chuyện xoay quanh cuộc sống. Sau rất nhiều sự chuẩn bị, ekip 13th Zone đã thực hiện các cảnh quay của tập đầu trong series 13th Zone. Vì đây là bộ phim khai thác khía cạnh tâm linh, tâm lý nhân vật và cốt truyện sâu nên hầu hết các cảnh đều thực hiện vào ban đêm.

IMG_8303.JPG

13th Zone không khai thác tính tương tác bên ngoài mà đi sâu vào chiều sâu của không gian và thời gian, sự kết nối giữa âm dương và nội tại của các chủ thể. Đó là lý do mà dự án sẽ kéo dài nhiều tập, mỗi tập sẽ khai thác một yếu tố sâu, kết tập này để mở ra một câu chuyên khác, một tập khác như là những mắt xích trong một chuỗi sự kiện tưởng như không bao giờ kết thúc nhưng lại rất "ám ảnh" người xem, để rồi chờ đón, chuyện gì sẽ xảy ra phía trước...

IMG_8277.jpg

Với dàn diễn viên mới như Lam Anh, Thảo Duyên Trần, Thảo Chi, Lê Mạnh Phương, Bảo Khánh và nhiều diễn viên trẻ khác trong chuỗi các tập tiếp theo, 13th  Zone sẽ khiến nhiều bạn trẻ đặt câu hỏi - Đó là cái gì và tại sao lại theo đuổi?

IMG_8297.JPG

Tại buổi họp báo, nhà sản xuất cũng đã hé lộ teaser của series 13th Zone. Những cảnh quay sắc nét như phim điện ảnh rạp, nhạc nền độc quyền, hình ảnh đẹp lãng mạn… tất cả hứa hẹn những thước phim đáng được mong chờ. 

IMG_8304.jpg

Với vai trò là một nhà sản xuất phim độc lập, diễn viên Lã Thiên Cầm mong muốn đưa các bộ phim mình sản xuất đến thật gần với khán giả trong cả nước. 

Phúc/Theo Infonet
 

Từ khoá:   13th Zone    Lã Thiên Cầm   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU