Khánh Huyền tái xuất với vai mẹ chồng khó tính trong phim Mẹ hổ dạy con dâu

Sau một thời gian vắng bóng, mới đây diễn viên phim “Ngọt ngào và man trá” tái xuất với vai một bà mẹ chồng quyền quý, sang trọng trong phim truyền hình dài tập – Mẹ hổ dạy con dâu – do M&T Pitcures sản xuất.

Trong phim, Khánh Huyền vào vai Xuân Đào, làm giám đốc hệ thống resort Nam Thành. Xuân Đào sống cùng chồng và hai con trai (Thanh Hoàng, Hà Kim, Quang Thái thủ vai).

Vốn xuất thân là gái Hà Nội gốc, sau khi lấy chồng, theo chồng vào Nam phụ giúp việc kinh doanh, Xuân Đào là người phụ nữ đảm đang, tài sắc vẹn toàn.

Tuy nhiên, nữ giám đốc khá tự kiêu, tự phụ, luôn phân biệt giai cấp và cho rằng mình đúng. Tính cách này khiến người thân của cô cũng như đồng nghiệp, bạn bè, hay đối tác gặp nhiều tình huống dở khóc dở cười.

DSC_4977 (2).JPG
DSC_4995 (3).JPG
DSC_4999 (2).JPG

Dàn diễn viên trong phim Mẹ hổ dạy con dâu

Trong phim, Khánh Huyền làm vợ diễn viên Thanh Hoàng, mẹ ruột của hai chàng trai Hà Kim, Quang Thái (vai Gia Bảo, Gia Minh) đồng thời là mẹ chồng của diễn viên PuKa (vai Quỳnh Châu).

Với đức tính cầu toàn và tự kiêu của Xuân Đào đã khiến các thành viên trong gia đình cô nhiều phen dở khóc, dở cười.

Puka (1).JPG
Puka (5).JPG

Puka

Ngoài Khánh Huyền, phim còn có sự góp mặt của diễn viên Hoài An, NSƯT Tuyết Thu, người mẫu Huỳnh Trang Nhi.

Huỳnh Trang Nhi vốn là người mẫu nổi tiếng thập niên 1990, chị còn được biết đến là mẹ đơn thân mạnh mẽ khi vừa kinh doanh, vừa một mình nuôi dạy ba con khôn lớn, trưởng thành.

Nữ diễn viên tâm sự, tranh thủ thời gian nghỉ hè của các con bên Australia, chị mới dám nhận lời về nước đóng phim.

DSC_5048 (3).JPG

Khánh Huyền (giữa) sẽ trở thành bà mẹ chồng khó tính của cô con dâu Puka.

Vai diễn của Trang Nhi là một bà mẹ đơn thân thành đạt, sống cùng con trai duy nhất.

Là giám đốc một công ty quảng cáo, Đông Trúc (Trang Nhi đóng) dung mọi thủ đoạn để đạt được mục đích. Cô là người luôn tự tin, đánh giá thấp đối thủ …nên nhận khá nhiều bài học cay đắng trong cuộc đời. 

Mẹ hổ dạy con dâu là dự án phim truyền hình 30 tập, do M&T Pictures sản xuất, quy tụ dàn diễn viên gạo cội đình đám như Khánh Huyền, Hoài An, NSƯT Tuyết Thu, người mẫu, diễn viên Huỳnh Trang Nhi cùng dàn diễn viên trẻ “gây sốt”: Hồ Bích Trâm, PuKa, Bạch Công Khanh…

Bộ phim dự kiến lên sóng truyền hình đầu năm 2017. 

Thiên Thanh - Trúc Nhân (1).JPG

Thiên Thanh - Trúc Nhân

Tiểu Yến

Ảnh: M&T Pictures

Từ khoá:   khánh huyền    puka    mẹ hổ dạy con dâu    mẹ chồng   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU