Khán giả bức xúc khi "Người phán xử" lồng giọng như "bánh xèo chấm mắm tôm" mất đi kịch tính

"Người phán xử" là bộ phim truyền hình Việt Nam được nhận sự yêu mến và quan tâm của khán giả. Tuy nhiên ở tập 16 khán giả như "phát điên" vì bộ phim bị lồng tiếng như phim chưởng làm mất đi sự quen thuộc với những vai diễn của nhân vật trong các tập trước đó.

Trong tập phim mới đây, các khán giả yêu thích bộ phim "Người phán xử" chuyển từ bất ngờ cho tới "sốc" khi nghe thiếu gia Phan Hải (Việt Anh) nói giọng miền Nam nhỏ nhẹ như con trai mới bước vào tuổi dậy thì. Còn giọng nói uy quyền của Phan Quân ((NSND Hoàng Dũng) được thay bằng giọng "chim chòe tập hót", không còn dũng mãnh, dứt khoát như trước nữa. 

Đối với Lương Bổng một người lạnh lùng, bí hiểm vừa cất giọng lên đã khiến mọi người liên tưởng đến cô hàng nâu chua ngoa, đanh đá... Giọng miền Nam như biến các nhân vật của bộ phim trở nên khác lạ, không thân quen gần gũi cứ như là "bánh xèo chấm mắm tôm" mất đi sự kịch tính của bộ phim. Thậm chí nhiều người còn tắt ti vi đi, bật mạng xem nhưng đường truyền kém gây khiến bộ phim bị đứt quãng gây khó chịu.

Chất giọng thay đổi khiến Phan Hải trở nên xa lại với khán giả

Nhiều khán giả cho rằng đã quen với giọng nói bất cần, ngang ngược của Phan Hải, hay giọng nói âm trầm pha chút mỉa mai của Phan Quân. Vì vậy khi xem tập 17 với giọng nói hoàn toàn khác khiến cho bộ phim trở nên hoàn toàn xa lạ.

Nhiều khán giả  bức xúc khi "Người phán xử" bị lồng tiếng
Thậm chí một số bạn Miền Nam cũng không thích điều đó vì nó làm mất đi cái hay vốn có của bộ phim

Lí giải về điều này ông Hà Nam, trưởng ban thư ký biên tập VTV có nói, việc lồng tiếng giọng miền nam, miền bắc với các phim nước ngoài đã rất quen thuộc nhưng một phim Việt có hai thứ tiếng là lần đầu tiên và là sự thử nghiệm của VTV.

Đối với "Người phán xử" vì  đang có rating (chỉ số người xem) rất tốt ở bắc. Còn ở miền nam cũng khá cao, vì thế VTV muốn tăng thêm số lượng khán giả ở miền nam nên đã quyết định lồng giọng khác.

Vì vậy, để thưởng thức trọn vẹn bộ phim với giọng thật của các diễn viên, khán giả có thể theo dõi trực tiếp bộ phim trên VTV3 không qua đầu thu hoặc trên mạng. Với những khán giả thích nghe giọng miền Nam, có thể xem phim trên kênh SCTV, VTV3 HD.

theo We25

Nguồn: http://we25.vn/phim-anh/khan-gia-buc-xuc-khi-nguoi-phan-xu-long-giong-nhu-banh-xeo-cham-mam-tom-mat-di-kich-tinh-66981

Từ khoá:   người phán xử    lồng tiếng   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU