Hoài Lâm khoe nội công thâm hậu khiến người đẹp ướt như "chuột lột"

Không chỉ Hoài Lâm mà nhiều thành viên khác trong "gia đình" cũng được giới thiệu với tạo hình vô cùng đặc biệt và hài hước.

Nhà làm phim Tía tui là cao thủ mới đây đã tung trailer bộ phim giới thiệu các nhân vật trong "gia đình" của tía Hoài Linh cùng với nhiều tình tiết hài hước, hóm hỉnh.

Hoài Lâm xuất hiện cực "cool" với màn khinh công và múa kiếm điêu luyện

Nhưng rốt cuộc lại ê mặt vì khiến người đẹp ướt như "chuột lột"

Trong Tía tui là cao thủ, Hoài Lâm vào cậu con trai út của Hoài Linh. Cậu là đứa con mà tía yêu thương nhất và được ông gửi gắm hy vọng sẽ nối dõi nghề y của mình.

Gia đình ông Nho-Nhã (Hoài Linh - Việt Hương) vốn chung sống rất hòa thuận và êm ấm. Cho đến một ngày, số tiền lớn có được từ việc đền bù đất đai đã khiến gia đình vốn nho nhã rơi vào những bất hòa và tranh cãi. Sau khi tức giận vì biết chồng mình vẫn luôn giữ kỷ vật của mối tình đầu, bà Nhã đã quyết định bỏ chồng và con út ở lại, lên Sài Gòn cùng ba người con đầu (Ngô Kiến Huy, Ái Phương, Khả Như) để thay đổi cuộc đời. Nhưng cuộc sống nơi đất khách quê người không dễ dàng như mẹ con bà Nhã tưởng tượng. Vốn thật thà, dễ tin người, họ đã bị một nhóm người giăng bẫy để rơi vào con đường sai trái. Người đứng đầu của nhóm người là một người phụ nữ có hành tung bí ẩn và nhiều bất ngờ. Ai sẽ là người giải cứu cho họ khỏi những cạm bẫy để trở lại cuộc sống yên bình trước đây?

Bốn mẹ con quyết tâm lên Sài Gòn đổi đời

Tuy nhiên mọi chuyện không hề dề dàng như họ tưởng tượng

Liệu cao thủ tía có giải cứu và chịu tha thứ cho họ?

Tía tui là cao thủ do NSND Trần Ngọc Giàu đạo diễn. dự kiến phim sẽ được chiếu trên các rạp toàn quốc ngày 29/01/2016.

Phương Trà

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU