Hiếu Hiền và thiên thần Simba hội ngộ trong phim Tết "Lộc phát"

Sau bộ phim "Bảo mẫu siêu quậy", Hiếu Hiền và các thiên thần nhí sẽ tái ngộ với nhau trong dự án phim Tết Bính Thân – "Lộc Phát"

Dịp hè năm 2015, Hiếu Hiền từng góp mặt trong bộ phim hài thiếu nhi Bảo mẫu siêu quậy cùng Đinh Ngọc Diệp và Tuấn Voi. Có lẽ rất nhiều người còn nhớ tên bắt cóc đội lốt cô bảo mẫu này đã phải hứng chịu bao nhiêu trò chọc phá của đám con nít đến nỗi “tả tơi, tan tác”. Trong dàn diễn viên nhí nổi bật nhất là bé Simba, tên thật là Lữ Triễn Triều, năm nay mới chỉ hơn 3 tuổi. Tuy nhỏ nhất nhưng bé lại có vẻ bề ngoài mập mạp, mũm mĩm cùng nhiều biểu cảm rất dễ thương nên giành được sự chú ý của khán giả. Nếu bé đứng cạnh Hiếu Hiền sẽ có cảm giác như hai “cô” trò là… bản sao của nhau.

Simba và Hiếu Hiền là cặp đôi đem lại cho khán giả nhiều tiếng cười

Với dự án phim Tết - Lộc Phát, Hiếu Hiền sẽ có dịp tái ngộ cùng bé Simba và hai người bạn nhí khác là Bo và Vi Vi đều từng đóng trong Bảo Mẫu Siêu Quậy. Nhưng khác với trước kia, Hiếu Hiền không còn là bảo mẫu xấu, bày mưu tính kế nhằm bắt cóc lũ trẻ nữa mà ở phim mới Lộc Phát, bé Simba cùng các bạn sẽ giúp đỡ chú Hiếu Hiền trong một tình huống rất éo le và xúc động.

“Lộc Phát là câu chuyện về một cuộc rượt đuổi bất đắc dĩ của anh chàng Lộc và gã sát thủ tên Cát

Phim còn có sự tham gia của hàng loạt diễn viên như Bình Minh, Đinh Ngọc Diệp, Kiều Minh Tuấn, Nguyễn Phi Hùng, Hoàng Sơn, Hoàng Yến Chibi, Hoàng Kỳ Nam…Phim do Lê Bảo Trung làm đạo diễn, Nguyễn K’Linh chịu trách nhiệm hình ảnh, dự kiến ra mắt vào dịp Tết Bính Thân 2016.

Từ khoá:   Hiếu Hiền    Simba    Lộc phát    Bảo mẫu    siêu quậy   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU