Hết mẹ chồng, đến lượt mẹ ruột Vân nổi như cồn nhờ chiếc gọng kính giá siêu khủng

Mặc dù vào vai nhân vật có hoàn cảnh gia đình có kinh tế bậc trung nhưng mẹ ruột của Vân trong phim Sống chung với mẹ chồng lại xài đồ có giá không hề bình dân.

Tối nay, phim Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng tập 07 sau 2 tuần oanh tạc các phương tiện truyền thông, từ báo chí cho đến mạng xã hội. Tập 07 với nội dung xoay quanh việc vợ chồng Vân về quê thăm bố mẹ, đồng thời cũng xuất hiện chi tiết mẹ chồng lén nghe cuộc trò chuyện giữa Vân và mẹ ruột.

Trong khi chờ đợi thì mới đây, dân mạng tiếp tục phát hiện chi tiết thú vị liên quan đến bộ phim gây bão này. Và lần này, người bị soi không phải là cặp đôi trung tâm mẹ chồng - nàng dâu mà lại chính là người mẹ ruột sống ở quê của Vân.

Chiếc kính mà mẹ của Vân sử dụng

Là chiếc kính hàng hiệu có giá khá cao 

Theo mô tả của bộ phim thì mẹ Vân là người thương con, chân chất và bình dị, gia đình Vân ở quê có kinh tế bình thường. Tuy nhiên, qua quá trình tìm hiểu một số người đã phát hiện mẹ ruột Vân dùng một chiếc gọng kính với giá thành khá cao trong mặt bằng chung hiện nay.

Theo đó, chiếc gọng kính của mẹ Vân khá giống với chiếc gọng kính của thương hiệu Chrome Hearts, đây là thương hiệu gọng kính cao cấp với giá thành xa xỉ bậc nhất hiện nay. Riêng với chiếc kính mà người mẹ của Vân sử dụng thì hiện tại nó có giá khoảng 15 triệu đồng, một con số khá cao trong mặt bằng giá thành kính mắt hiện nay.

Nhiều ngôi sao nổi tiếng ưa chuộng thương hiệu này

Chuyện cũng không có gì to tát song nhiều người bình luận rằng việc sử dụng kính hàng hiệu có vẻ không hợp với hình tượng nhân vật trong phim bởi thực tế mẹ Vân là người sống khá bình dân.

Theo Tài Teen/Baodatviet.vn

Nguồn: http://tiin.vn/chuyen-muc/phim/het-me-chong-den-luot-me-ruot-van-noi-nhu-con-nho-chiec-gong-kinh-gia-sieu-khung.html

Từ khoá:   sống chung với mẹ chồng    phim Việt   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU