Hé lộ ảnh cưới đậm chất ngôn tình của Lê Phương và Hứa Vĩ Văn

Hai diễn viên diễn ngọt vai một đôi tình nhân “trời sinh”, trải qua nhiều sóng gió, định kiến để tiến đến được một đám cưới đẹp như mơ trong bộ phim truyền hình đang lên sóng mang tên “Nước mắt chảy ngược”.

Một cô gái xinh đẹp thông minh,nhiều hoài bão nhưng sinh ra và lớn lên trong một gia đình có bố mê cờ bạc, mẹ bệnh tật, ốm yếu liên miên khiến cô phải tự khoác lên mình một chiếc mặt nạ để thoát khỏi cuộc sống tù túng.

Trên hành trình đến với ước mơ đổi đời, cô gái gặp được “soái ca trong mơ” thời hiện đại.

Cuộc sống của cô trở nên xáo trộn với đủ cung bậc cảm xúc khi ngẫu nhiên trở thành nhân vật chính trong câu chuyện cổ tích thời hiện đại mang tên Lọ Lem - Hoàng Tử.

_W0V1507.JPG
_W0V1532.JPG

Trong vai nữ chính (Thủy), diễn viên Lê Phương đã diễn xuất thần như thể chính cô bước ra từ câu chuyện bi kịch gia đình bất hạnh.

Kết hợp với bạn diễn Hứa Vĩ Văn trong vai nam chính (Khải) cả hai đã dệt nên một tình yêu đẹp, đáng mơ ước sau khi trải qua hàng ngàn thử thách, đau khổ hay thất bại. 

DSC_8406.jpg
DSC_8445.jpg

Trong vai Khải, Hứa Vĩ Văn khiến nhiều phụ nữ mê mệt khi hóa thân thành chàng soái ca thời hiện đại. Khải của Hứa Vĩ Văn được xây dựng với hình ảnh đẹp trai, con nhà giàu, trông sang chảnh, nhưng thực chất là người yếu đuối, tốt bụng và sâu sắc.

Khải Có mối tình thanh mai trúc mã với Quỳnh (Thúy Ngân), nhưng sau khi gặp Thủy cùng những hiểu lầm “oan gia ngõ hẹp” ban đầu, dần cảm nhận được tình yêu thật sự với Thủy, sẵn sàng chấp nhận gia cảnh của cô, chống lại gia đình để đến với Thủy.

Trong tình yêu, cũng có những lúc Khải không vượt qua nổi tự ái cá nhân, lòng ghen tuông…để bảo vệ người mình yêu. Nhưng sau tất cả, anh vẫn là bờ vai ấm áp, chốn bình yên cuối cùng của cuộc đời Thủy. 

DSC_8435.jpg
DSC_9240.jpg

“Nước mắt chảy ngược” chính là câu chuyện của những con người vượt qua tự ái bản thân, bước qua những ham muốn tầm thường để chung tay xây dựng hạnh phúc và tương lai. 

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Lê Phương, Hứa Vĩ Văn, Thúy Ngân, Công Ninh, Quang Thái, Phương Hằng, Bạch Công Khanh, Công Hậu, Phương Dung, Thủy Cúc, Ngô Phương Anh, Anh Tâm,…

Phim phát sóng lúc 20h45, các ngày trong tuần trên SCTV14, từ ngày 25/11/2016

_W0V1553.JPG
_W0V1562.JPG
DSC_8399.jpg
DSC_8411.jpgDSC_8451.jpg
 

Tiểu Yến

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU