Giới trẻ phát sốt với bộ phim mùa hè về lứa tuổi học sinh

Bộ "Phim cấp 3 - Mùa hè" chủ đề “thứ ba học trò” của đạo diễn trẻ Gino Tống và nhóm TWENTY Ent đã đạt được đến ngưỡng 300.000 lượt xem cho tập 1 chỉ trong vòng 24 tiếng phát hành.

Nằm trong chuỗi series phim Cấp 3 dành cho tuổi học trò, đạo diễn trẻ Gino Tống và nhóm TWENTY Ent đã bắt tay cùng nhau làm nên những câu chuyện ý nghĩa về tâm lý học đường và cuộc sống của lứa tuổi đang trong giai đoạn trưởng thành.

“Phim cấp 3 – Mùa hè” xoay quanh những câu chuyện dí dỏm mà hài hước, có phần mang tính giáo dục các bạn học sinh tuổi mới lớn.

Mở đầu cho phim là câu chuyện cả nhóm cùng đi du lịch với trường. Người xem sẽ được bung xoã thả ga với nhiều tình huống bất ngờ “dở khóc dở cười” nhưng cũng không kém phần li kỳ. Những “trớ trêu” trên suốt chặng đường đặc biệt khiến nhóm phải đoàn kết với nhau mới có thể giải quyết cho chuyến đi diễn ra một cách êm đẹp.

Những câu hỏi đặt ra trong chuỗi ngày tháng hè của mọi người như “Bạn làm gì trong thời gian hè?", "Thời gian hè của bạn như thế nào?". Tất cả sẽ được bật mí trong từng tập hấp dẫn của bộ phim.

Câu chuyện học đường trong phim chắc chắn sẽ gợi nhớ cho tất cả những ai đã từng trải qua giai đoạn học sinh phải nhớ lại ngày tháng kỷ niệm đẹp dưới thời áo trắng tinh khôi.

“Phim cấp 3 - Mùa hè” gồm 8 tập phim ngắn, phát sóng vào mỗi tuần Chủ nhật lúc 12 giờ trưa, có sự tham gia diễn xuất của những gương mặt trẻ như Ginô Tống, Lục Anh, Vivi, Bill Nguyễn, Ngọc Duy, Hậu Nguyễn,…

Dưới đây là một số ảnh hậu trường của tập 1 vừa ra mắt vào ngày 26 tháng 7.

Tập 1 “PHIM CẤP 3 - Mùa hè” :

Vân Thanh

Từ khoá:   phim cấp 3    mùa hè    giới trẻ    phát sốt    Gino Tống    TWENTY Ent    ảnh    hậu trường   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU