Giật mình trước nhan sắc thời tóc tém của các “Tiểu Hoa Đán”

Nổi tiếng, xinh đẹp và tài năng, thế nhưng khi nhìn lại một thời tóc tém của các Tiểu Hoa Đán này ta không khỏi phải… giật mình.

1. Lưu Diệc Phi

Vẻ đẹp thanh toát của Lưu Diệc Phi phần nào được thể hiện qua mái tóc đen dài óng mượt đặc trưng. Cô nàng từng khiến các fan "chết mê chết mệt" khi sánh đôi cùng tài tử Huỳnh Hiểu Minh trong phim Thần điêu đại hiệp. Trong phim này, "cô Long" vẫn giữ mái tóc dài đen tuyền "hút mắt" khán giả.


Nàng “Tiểu long Nữ” xuất hiện với mái tóc ngắn cũn bị cho là cắt để che đi khuyết điểm trên khuôn mặt. Dù vẫn giữ được thần thái và sự duyên dáng của mình, nhưng có vẻ như cô nằng vẫn thích hợp với mái tóc dài bồng bềnh hơn kiểu pixie này.

2. Trịnh Sảng

Dù vướng phải tin đồn dao kéo nhưng vẫn không thể phủ nhận Trịnh Sảng vẫn xinh tươi với gương mặt dài và mái tóc xoăn gợn sóng.

Kiểu tóc ngắn, tỉa sát khiến gương mặt Trịnh Sảng nhìn tròn trịa hơn nhiều so với tổng thể, dường như không thể nhận ra đây là Trịnh Sảng với gương mặt dài quen thuộc.

3. Lý băng Băng

Dù đã ngoài ba mươi nhưng Lý Băng Băng vẫn rạng ngời với mái tóc dài bồng bềnh. Người đẹp không tuổi vẫn đang là cái tên được nhiều đạo diễn săn đón.

Lý Băng Băng hoàn toàn thất bại trong lần thử nghiệm với kiểu tóc ngắn như thế này. Cộng thêm việc cô trang điểm quá đậm khiến gương mặt trở nên dữ dằn và sắc xảo quá mức.

4. Angela Baby

Angela Baby nhìn khá hút mắt với mái tóc dài, cô nàng trông gợi cảm và nữ tính hơn khi xuất hiện cùng mái tóc bồng bềnh gợi sóng này.


Dù chỉ là hóa thân vào một vai diễn nhưng có thể nói tạo hình này không hợp lắm với cô nàng. Với thân hình người mẫu lý tưởng, khuôn mặt nhỏ đáng yêu, nếu Angela Baby cát tóc ngắn sẽ khiến cô nàng trông thiếu sức sống vì quá gầy.

5. Phạm Băng Băng

Càng ngày, nàng Võ Mị Nương càng hút mắt khán giả với nhiều kiểu tóc khác nhau mà vẫn giữ được thần thái nho nhã.

Tuy nhiên, nhan sắc của Phạm Băng Băng giảm đi thấy rõ khi cô nàng chọn mái tóc ngắn mặc dù sở hữu khuôn mặt trái tim – kiểu gương mặt thích hợp đối với mọi kiểu tóc.

6. Triệu Lệ Dĩnh

Với mái tóc dài, trông Dĩnh tỷ thanh lịch, quyến rũ và trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật.

Nhưng với kiểu tóc pixie tỉa rối ngắn cũn cởn thế này, trông Tiểu Cốt kém duyên hơn và mất đi vẻ trong trẻo vốn có . Nhìn cô nàng như vừa thức dậy mà vẫn chưa chải tóc.

7. Trương Hinh Dư

Trương Hinh Dư cũng mang một vẻ đẹp khá thuần khiết với mái tóc dài thẳng thường xuất hiện trong các phim truyền hình.


Có thể nói Trương Hinh Dư đã tự làm xấu mình khi quyết định “kết đôi” với tóc ngắn cá tính. Sở hữu gương mặt có nét hao hao chữ điền khá ấn tượng, vậy nên cô nàng chỉ thích hợp với mái tóc dài và thẳng.

Quang Tâm

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU