Gia Lộc - diễn viên nhí đã lớn khi xuất hiện trong phim mới của Quang Minh, Hồng Đào

Diễn viên nhí quen mặt với sóng truyền hình đã khiến khán giả ngỡ ngàng khi bỗng trở nên lớn hơn, phổng phao hơn khi tham gia phim sitcom hài mới - Gia đình vui nhộn.

Bộ phim sitcom hài mới - Gia đình vui nhộn được Việt hóa từ series vô cùng ăn khách tại Mỹ - Home Improvement. Phim xoay quanh câu chuyện về gia đình Tư Mỏ Lết - người dẫn chương trình truyền hình "Giờ công cụ".

Với những tính cách khác nhau của các thành viên trong gia đình, sitcom hài hoàn toàn mới này hứa hẹn mang đến những phút giây thư giãn sảng khoái cho khán giả màn ảnh nhỏ.

hong-dao-1482195019137.jpg
quang-minh-1482195019147.jpg

Vợ chồng Quang Minh - Hồng Đào phủ sóng trên truyền hình bằng thể loại phim sitcom hài.

Trong phim, ngoài cặp đôi Quang Minh - Hồng Đào, nhiều khán giả còn ấn tượng với bộ ba Đinh - Ốc - Vít do Gia Lộc, Bảo Bảo và "chàng sún" An Khang thủ vai.

Cậu bé Đinh trong Gia Đình Vui Nhộn do diễn viên nhí Gia Lộc đảm nhận đang nhận được nhiều tình cảm từ phía khán giả. Cùng với cậu ba Ốc, cả hai người anh thường kết hợp lại để bắt nạt cậu em út Vít.

Những tình huống nghịch ngợm, nét diễn đáng yêu và chân thật khiến Gia Lộc dễ dàng chiếm được cảm tình từ phía khán giả truyền hình.

gia-loc-bao-bao-an-khang-1482195038943.jpg

Bộ ba Đinh - Ốc -  Vít lém lỉnh, đáng yêu đều thích thể thao, máy móc thiết bị và sửa chữa các đồ đạc trong nhà.

DSC00851.JPG
DSC00888.JPG
DSC00936.JPG
IMG_2608.JPG
IMG_3098.JPG

Gia Lộc trong phim Gia Đình Vui Nhộn.

DSC00864.JPG
DSC00865.JPG

Cậu anh Đinh lém lỉnh luôn bày trò bắt nạt em Út.

Gia Lộc từng là diễn viên nhí quen mặt với khán giả truyền hình trong các phim như Tổ ấm gió lùa, Nhịp sinh tử, Trang sách huyền bí, Thiên thần lạc lối... 

Với gương mặt sáng cùng diễn xuất tự nhiên, câu bé đã từng được dự đoán sẽ tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật trong vai trò diễn viên.

IMG_0294.JPG

Gia Lộc xuất thân từ đội kịch Tuổi Ngọc và sở hữu khá nhiều vai diễn truyền hình.

12 (1).jpg

Diễn viên nhí ngày nào đã lớn.

Yuka

Từ khoá:   gia lộc    quang minh    hồng đào    gia đình vui nhộn    phim sitcom    phim sitcom hài    sitcom   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU