​Gia Đình Là Số 1: Việt Anh “đứng hình” khi Phi Phụng “hồi teen” viết nhật kí

Đến với Gia Đình Là Số 1 tuần này, khán giả sẽ “tròn xoe mắt” khi Phi Phụng “hồi teen” viết nhật kí. Bên cạnh đó, Ngọc Lan vô tình tiết lộ bí mật cũ khiến cho mối quan hệ của Thu Trang và Tiến Luật trở nên căng thẳng. Ngoài ra, Phi Phụng còn hết lòng ủng hộ Sam quay với Quang Tuấn.

Phi Phụng (bà Bé Năm) suốt ngày quần quật vất vả với “núi” việc nhà từ lớn đến nhỏ nên không có thời gian cập nhật những xu hướng bên ngoài. Trong một lần từ chợ về nhà, bà được một nhân viên tiếp thị quảng cáo dầu thơm.

PHI PHUNG (1).jpg

Vốn quen với việc chợ búa, Phi Phụng nằng nặc trả giá khiến cho cô nhân viên “tá hoả”. Bất ngờ, con dâu Thu Trang (Hoàng Anh) xuất hiện và không ngần ngại chi tiền làm cho cô nhân viên tiếp thị tấm tắc khen ngợi sự sành điệu của cô nàng. Trước tình cảnh đó, Phi Phụng đành ôm cục tức trong lòng và đi thẳng một mạch vào nhà.

PHI PHUNG.jpg

Chứng kiến một nữ doanh nhân thành đạt chia sẻ về việc viết nhật kí sẽ tạo nên đẳng cấp, bà liền hớn hở làm theo.

PHI PHUNG - VIET ANH.jpg

Sau đó, Việt Anh (Đức Nghĩa) bị một phen “mất hồn vía” khi thấy đêm khuya khoắt, Phi Phụng lẻn trốn xuống phòng khách trùm mền…để viết nhật kí? Vậy diễn biến tiếp theo của câu chuyện sẽ như thế nào?

TIEN LUAT - NGOC LAN (1).jpg

Trong lúc dọn dẹp mớ đồ cũ trên nhà kho tầng thượng, Tiến Luật (Đức Hạnh) bất ngờ phát hiện một lá thư tình đã cũ dành cho một cái tên lạ lẫm. Tuy nhiên vì có cuộc hẹn với người bạn nên anh chẳng mảy may bận tâm đến. Ở quán nước gần nhà, Ngọc Lan (bà Mai) tiết lộ với người bạn thân rằng ngày xưa Thu Trang bị thất tình với một chàng hotboy nên mới quay sang đồng ý cưới Tiến Luật.

TIEN LUAT (5).jpg

Nào ngờ, anh chàng vô tình có mặt ở đó và nghe thấy những lời Ngọc Lan nói liền liên tưởng đến lá thư tình trong nhà kho. Thậm chí, Tiến Luật còn giận dữ lớn tiếng hỏi Ngọc Lan về sự thật này. Liệu những lời Ngọc Lan nói có phải là sự thật mà Thu Trang che giấu bấy lâu nay? Tình cảm vợ chồng của Tiến Luật đã thật sự đến lúc chấm hết?

SAM - QUANG TUAN (1).jpg

Mặc dù Sam (Kim Chi) đã li hôn với chồng cũ Quang Tuấn (Đức Phúc), nhưng mối quan hệ mẹ chồng, nàng dâu của cô nàng với Phi Phụng vẫn rất tốt. Trong một lần lang thang ngoài phố, Sam tình cờ bắt gặp Phi Phụng nên cô nàng rủ rê mẹ chồng lên nhà cùng “tám” chuyện. Khác hẳn với con dâu Thu Trang, Phi Phụng thật sự hợp rơ với Sam khi cả hai vui vẻ hàn thuyên đủ mọi chuyện.

PHI PHUNG - SAM (4).jpg

Bà còn mở lời với cô con dâu rằng nếu có cơ hội thì hãy quay về với Quang Tuấn khiến cô nàng “đứng hình”. Mặc dù trong lòng rất muốn điều đó xảy ra, tuy nhiên biết chuyện tình cảm của chồng cũ cùng cô bạn thân Diệu Nhi (Diệu Hiền), Sam đành giả vờ như không có gì nhưng trong lòng rất buồn. Với sự ủng hộ của Phi Phụng cũng như trong lòng còn vẫn còn hình ảnh Quang Tuấn, liệu Sam có phản bội cô bạn thân Diệu Nhi để nối lại tình cũ?

Tất cả sẽ được tiết lộ trong Gia Đình Là Số 1, phát sóng từ thứ 2 – thứ 5, lúc 19g50.

Theo Vivi/Infonet

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU