"Gái già lắm chiêu" đạt doanh thu 11 tỷ sau ba ngày công chiếu

"Gái già lắm chiêu" mang lại tín hiệu đáng mừng cho phim Việt Nam sau hàng loạt phim Tết 2016 vừa qua, với doanh thu ấn tượng hơn 11 tỷ sau 3 ngày công chiếu.

Là bộ phim điện ảnh đầu tay của hai Đạo Diễn trẻ Namcito vào Bảo Nhân, vốn được biết đến qua nhiều series phim sitcom thành công, Gái Già Lắm Chiêu đã minh chứng sức hút của mình bằng con số doanh thu khủng ngay tại thời điểm vẫn có rất nhiều phim ăn khách sau Tết. Sau 3 ngày công chiếu phim đã thu về hơn 11 tỉ, riêng 1 suất chiếu trước ngày công chiếu tại các rạp đã thu về cho nhà sản xuất hơn 1 tỉ đồng.

IMG_3699.JPG

IMG_2662.JPG

Phim sẽ khiến khán giả cười nắc nẻ với nhiều tình huống hài hước
 

Sự xuất hiện của Gái già lắm chiêu ban đầu khiến giới chuyên môn e dè và có phần ít trông chờ, vì nghĩ đây sẽ là một bộ phim hài nhảm, vốn không mấy xa lạ với dòng phim Việt những ngày đầu năm. Nhưng đúng như tên gọi, phim có lẽ đã “chơi chiêu” bằng cách "ém" kỹ những phần cảm xúc, chỉ tung ra mảng hài qua trailer chính thức. Khi vào rạp, những phân đoạn đào sâu cảm xúc nhân vật được đan xen khéo léo giữa tiếng cười cùng thông điệp nhân văn đã chạm đến trái tim khán giả. Thực tế, bộ phim đã tạo nên một cục diện bất ngờ, gây hiệu ứng lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội những ngày qua. "Tưởng hài nhảm mà hóa ra không", "Hài nhưng không nhảm",... là những nhận xét quen thuộc nhất của báo chí lẫn khán giả khi nhân xét về phim.

Diễm My giao lưu khán giả.jpg

GGLC_GIAO LƯU (2).jpg

giao lưu khán giả (2).jpg

Hình ảnh diễn viên giao lưu với khán giả tại các rạp chiếu phim

Nhà sản xuất – đạo diễn Namcito chia sẻ: "Ngay cả bản thân chúng tôi cũng không đặt kỳ vọng nhiều vào doanh thu. Điều chúng tôi thật sự vui mừng và bất ngờ là "Gái già lắm chiêu" vẫn được khán giả ưu ái dẫu có rất nhiều lựa chọn là các phim bom tấn nước ngoài. Tôi cảm ơn khán giả đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi"

Đạo diễn Bảo Nhân kể lại: "Trong ba ngày qua, chúng tôi cùng các diễn viên đi đến từng rạp để chào và cảm ơn khán giả, để tự cảm nhận được những tiếng cười sảng khoái hay những giọt nước mắt đã rơi theo nhân vật và câu chuyện trong phim. Tôi nhận ra rằng, khán giả vẫn rất yêu quý phim Việt. Nếu mình chịu làm những bộ phim chỉn chu, nghiêm túc và có chiều sâu thì khán giả không bao giờ quay lưng với điện ảnh nước nhà".

IMG_0470.JPG

IMG_4596.JPG

Phim truyền tải thông điệp đơn giản nhưng ý nghĩa về thiên chức làm mẹ của người phụ nữ, về tình yêu

Sự thành công bước đầu của Gái già lắm chiêu có thể xem là một minh chứng rõ ràng cho thấy thị hiếu khán giả Việt ngày càng tiến bộ và tiệm cận với xu hướng quốc tế. Còn quá sớm để nói về một chiến thắng vẻ vang của phim, tuy nhiên, như lời của người mẫu Xuân Lan: "Chúng ta có lý do để chờ đợi đây sẽ là bộ phim Việt đạt kỷ lục về doanh thu phòng vé trong mùa phim đầu năm nay"

Phim khởi chiếu từ ngày 19/02 trên các rạp trên toàn quốc.

PV

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU