Fan xôn xao khi Sulli trở thành cặp đôi màn ảnh với “cụ giáo” Kim Soo Hyun

Dự án phim “Real” tiếp tục gây bất ngờ với những thông tin trước khi bấm máy.

Ngày 16/12, một người trong đoàn làm phim “Real” đã tiết lộ rằng cựu thành viên F(x) Sulli vừa nhận được đề nghị đóng vai nữ chính cùng với Kim Soo Hyun trong bộ phim này. Trước đó, vai diễn của Sulli trong bộ phim "The Pirates" và "Fashion King" đã nhận được sự đánh giá tích cực từ phía các nhà làm phim và đây sẽ là dự án phim tiếp theo họ muốn cô tham gia với vai nữ chính.


Cựu thành viên F(x) Sulli


Sulli diễn xuất khá ổn trong bộ phim "Fashion King"

Trước đó khá lâu, “Real” đã chọn được vai nam chính phù hợp là Kim Soo Hyun với khả năng diễn xuất tuyệt vời trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như “Dream High”, “You Came From the Stars”….

“Real” là bộ phim mô tả một thế giới “ngầm” giữa lòng một thành phố xa hoa. Kim Soo Hyun đảm nhận vai Jung Tae Young - một nhân vật đầy tham vọng và tàn nhẫn, nhưng sau đó nhân vật này đã có nhiều thay đổi trong nhận thức sau khi gặp một nhà văn. “Real” là bộ phim hành động, được chỉ đạo bởi đạo diễn xuất kiêm kịch bản Lee Jung Sub. Sau khi kết thúc giai đoạn casting, phim được dự kiến sẽ bắt đầu bấm máy vào tháng tới.


Kim Soo Hyun sẽ thủ vai chính trong "Real"


Anh chàng được đánh giá là có khả năng diễn xuất tuyệt vời trong “You Came From the Stars”

Sau khi thông tin vai nữ chính của “Real” được gán cho Sulli, cộng đồng mạng bắt đầu có nhiều ý kiến xôn xao rằng cô nàng không phù hợp với Kim Soo Hyun sau hàng loạt scandal cô đã gây ra, kể từ lúc rời khỏi F(x). Tuy nhiên, cũng đã có nhiều fan hâm mộ cho rằng đây sẽ là một cơ hội mới để cô nàng thể hiện tài năng trong lĩnh vực điện ảnh.

Nguồn: Soompi
Thi Thi

Từ khoá:   Sulli    F(x)    Kim Soo Hyun    Real    cặp đôi màn ảnh   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU