Fan "sởn tóc gáy" với phim kịnh dị mới mùa Giáng Sinh 2015

Cho dù bạn có "to gan" cách mấy, bộ phim cũng khiến bạn kinh hoàng!

Mùa "vàng" của phim rạp vừa đi qua, các hãng đã bắt tay vào công cuộc quảng bá cho các bộ phim hấp dẫn mùa Giáng Sinh sắp tới. Đi ngược lại trào lưu phim tình yêu và vui nhộn Noel, hãng Legendary Pictures vừa tung ra poster mới để "chào sân" cho bộ phim kinh dị mùa Giáng Sinh 2015 của đạo diễn Michael Dougherty với tên gọi: Krampus - Ác mộng đêm Giáng Sinh. Được "bảo chứng" chắc chắn và hoàn hảo từ thành công rực rỡ của Michael Dougherty cùng Trick ‘r’ Treat, khán giả hứa hẹn sẽ được một phen khiếp vía ngay mùa Noel!

Krampus được chuyển thể từ một truyền thuyết cổ xưa được truyền miệng của nước Đức, nhưng chỉ mới được nhắc đến và nổi lên một vài năm gần đây.

Thật là một ý tưởng tuyệt vời khi mang nỗi sợ hãi, lo lắng về việc được quỷ dữ gọi tên trong kì Lễ vui vẻ, hạnh phúc nhất năm lên màn ảnh rộng. Lấy bối cảnh một gia đình rạn vứt với những mâu thuẫn và bất hoà bỗng chốc các thành viên phải cùng nhau đoàn kết để chống chọi lại ác quỷ, bộ phim rất kinh dị, rất đáng sợ này khiến người ta nhớ nhiều về những gắn bó vĩnh cửu, thiêng liêng trong 2 tiếng "Gia Đình".

Không những độc đáo, sáng tạo về nội dung, bộ phim còn có sự 'góp tay' của cặp đôi Weta Workshop và Weta Digital - vốn là 'cha mẹ đẻ' của phần hình ảnh và kĩ xảo hoành tráng, tuyệt mỹ của series "Chúa Tể của những chiếc nhẫn""Người Hobbit".

Phim sẽ ra rạp tại Bắc Mỹ vào 04.12.2015.

ChiChi

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU