Fan háo hức vì "Đấu trường sinh tử" tiếp tục phần "ngoại truyện" trước khi lập quốc!

Đạo diễn Francis Lawrence đã nêu ý tưởng về một bộ phim kể về 75 năm trước "Đấu trường sinh tử", giai đoạn bắt đầu lịch sử của Panem cùng sự trị vì của Tổng thống độc tài Snow.

Đạo diễn Francis Lawrence đã nêu ý tưởng về một bộ phim kể về 75 năm trước Đấu trường sinh tử, giai đoạn bắt đầu lịch sử của Panem cùng sự trị vì của Tổng thống độc tài Snow.

Phần cuối của loạt phim "Đấu trường sinh tử" là Húng nhại 2 đang “gây bão” tại nhiều rạp chiếu trên toàn thế giới. Không nghi ngờ gì về số tiền khổng lồ mà Lionsgate sẽ kiếm được từ phần phim này. Nhưng đây rất có thể không phải là những khoản lợi nhuận cuối cùng mà hãng phim có thể thu về từ thương hiệu Đấu trường sinh tử. Mới đây, đạo diễn Francis Lawrence đã tiết lộ mong muốn làm thêm một phần phim nối tiếp với nhiều ý tưởng mới khá thú vị.

“Tôi rất muốn được quay về 75 năm trước đó, khi mọi chuyện bắt đầu, để xem nó như thế nào. Tôi chắc rằng nếu Suzanne (tác giả bản văn học gốc Đấu trường sinh tử) có được cảm hứng và quyết định sẽ có một câu chuyện khác về sự khởi nguồn của Panem, với những nhân vật khác hay với các đấu trường game khác, nó sẽ rất tuyệt vời. Và tôi thật sự mong mình được tham gia vào dự án chuyển thể câu chuyện ấy thành phim” _ Francis chia sẻ.

Mặc dù nam diễn viên Josh Hutcherson (vai Peeta) úp mở về khả năng anh sẽ tiếp tục tham gia một phần khác của loạt phim, không có dấu hiệu gì của việc nữ nhân vật chính Katniss (Jennifer Lawrence) sẽ quay lại Panem một lần nữa.

Và đạo diễn Francis cũng xác nhận ý kiến này: “Tôi nghĩ câu chuyện của Katniss đã thực sự kết thúc tại đây. Suzanne đã tạo ra một nhân vật mang tính biểu tượng, Katniss là lý do mọi người tiếp tục theo dõi câu chuyện, và nó đã có hồi kết ở đây rồi.”

Đấu trường sinh tử: Húng nhại 2 đang được chiếu ở các rạp trên toàn quốc.

Khiết / Molo

Nguồn: http://molo.vn/dau-truong-sinh-tu-se-co-phan-phim-tiep-theo/

Từ khoá:   the hunger games    húng nhại 2    phim việt    phim rạp    phim tháng 11   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU