Fan bất ngờ và “hóng” phim ngắn về Vũ Cát Tường

Sau khi đoạn teaser phim ngắn về Vũ Cát Tường được tung ra cách đây vài ngày, đồng loạt cư dân mạng dậy sóng và háo hức chờ đón bản full của đoạn phim này.

Sau một khoảng thời gian im ắng vì những scandal không hay,Vũ Cát Tường bất ngờ tung ra teaser #IAMMORE với người hâm mộ dưới một hình ảnh mới mẻ và đầy năng lượng. Trong teaser dài 31 giây, có thể thấy một Vũ Cát Tường đầy sức trẻ, nhiệt huyết và mạnh mẽ. Điều làm nhiều fan hâm mộ phấn khích trong teaser này chính là một hình ảnh quá khác lạ về giọng ca “Vết Mưa”. Nữ có sỹ có lúc khỏe khoắn trong bộ đồ thể thao, đẩy tạ và bật nhảy cùng jumping box, có lúc lịch lãm và chìm đắm trong âm nhạc với ngón đàn điêu luyện.

Đồng thời, Vũ Cát Tường cũng thay đổi ảnh đại diện trên facebook với tấm hình cô chạy bộ cùng dòng hashtag #IAMMORE, đã thu hút hàng nghìn lượt like và chia sẻ.

1.jpg

Nhiều fan hâm mộ để lại bình luận háo hức trông chờ sản phẩm lần này của Vũ Cát Tường và hy vọng đây là một MV với sáng tác mới nhất của cô. Ngay lập tức, nữ ca sỹ đã nhanh chóng "trấn an" fan hâm mộ của mình rằng đây không phải là MV bài hát mà là một clip tái hiện lại cách mà Tường đã đối đầu với thử thách, giải tỏa áp lực và vượt qua khó khăn.

2.jpg

Có lẽ sau khi trải qua những scandal không hay, Vũ Cát Tường giờ đây đã mạnh mẽ và bãn lĩnh hơn. Không quá khó để fan hâm mộ nhận thấy rõ nguồn năng lượng của nữ ca sỹ đến từ tình yêu âm nhạc và quá trình rèn luyện sức khỏe như trong teaser #IAMMORE vừa tung ra.

Các fan lại có dịp đứng ngồi không yên khi Vũ Cát Tường thể hiện những bước nhảy điêu luyện như một dancer chuyên nghiệp khiến cho phiên bản đầy đủ chưa được tung ra đã được đông đảo khán giả phấn khích mong chờ.

3.jpg

Được biết, đoạn phim ngắn lần này của Vũ Cát Tường là sản phẩm đầu tiên trong chiến dịch truyền cảm hứng dưới dạngphim ngắn của dự án cộng đồng “I AM MORE THAN YOU SEE” do California Fitness & Yoga thực hiện trong suốt năm 2017 nhằm gửi gắm thông điệp: “Hãy tập luyện cho cơ thể và ý chí, vượt qua mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống để thành công và có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Bạn có thể trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình nếu bạn tin vào súc mạnh bản thân, điều khiển nó và tập trung vào mục tiêu cần đạt đạt được”.

4.jpg

Một fan đã chia sẻ, khi nhìn ảnh Vũ Cát Tường ở các trung tâm phòng tập California Fitness & Yoga, bạn ấy đã được truyền cảm hứng tập luyện rất nhiều

Chiến dịch này ngay từ khi khởi xướng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các nghệ sỹ, doanh nhân và những người có tầm ảnh hưởng tại Việt Nam. Chiến dịch được thể hiện dưới hình thức các đoạn phim ngắn 2 phút kể lại những câu chuyện thật mà chưa ai khám phá trước đây của những người tham gia dự án.

Tính đến thời điểm này, giọng ca “Vết Mưa” đã tung ra 3 teaser đẹp như phim, khiến các fan vô cùng háo hức chờ đợi đến ngày được xem phiên bản đầy đủ chính thức. Vời sự đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh và nội dung, đọan phim ngắn “I AM MORE THAN YOU SEE” của Vũ Cát Tường hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho người xem và nhận được những phản hồi tích cực. Phiên bản đầy đủ sẽ được trình làng vàongày 02/03/2017 trên kênh Youtube chính thức của California Fitness & Yoga

https://www.youtube.com/user/CaliFitnessYogaVN

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU