'Em là bà nội của anh' trở thành hiện tượng mới phòng vé Việt

"Em là bà nội của anh" đang trở thành hiện tượng mới của phòng vé Việt.

Sau hơn một tuần ra rạp, bộ phim "Em là bà nội của anh" của đạo diễn trẻ Phan Gia Nhật Linh đã đứng vị trí số một phòng Việt với gần 42 tỉ đồng. Riêng trong cuối tuần thứ 2 sau khi phim ra rạp, bộ phim đã thu về thêm 8 tỉ đồng. Mặc dù đã công chiếu được hơn 1 tuần nhưng "Em là bà nội của anh" vẫn giữ vững trị trí số 1 phòng vé với số lượng người xem cũng như doanh thu của tuần thứ 2 còn cao hơn tuần đầu công chiếu, mặc dù số lượng suất chiếu giảm 30% để nhường cho các phim khác mới ra rạp.

"Em là bà nội của anh" hiện đang tạo nên một cơn sốt không chỉ tại các rạp chiếu phim mà còn trên các trang mạng xã hội. Không ồn ào với những ngôi sao bự hay những cái tít giật gân, bộ phim mỗi ngày lại nhận thêm được biết bao lời khen chân thành và đầy cảm xúc của các khán giả xem phim.

"Em là bà nội của anh" là bộ phim tình cảm hài được làm lại từ phiên bản gốc Hàn Quốc "Miss Granny". Bộ phim kể về một bà lão 70 tuổi bỗng nhiên được trở lại những năm tháng thanh xuân. Với những tình huống dở khóc dở cười và tình cảm gia đình gắn bó, bộ phim "Em là bà nội của anh" thực sự rất đáng để thưởng thức trong dịp cuối năm.

Thắng Nguyễn

Từ khoá:   em là bà nội của anh    miu lê   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU